- รีวิว Good Days Steak กู๊ดเดย์สเต็ก กู๊ดเดย์สเต็ก สาขาท่าอิฐ

1 พ.ย. 2019
เมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ, เฟรนฟราย, สเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กเนื้อ
อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาประหยัด แถมสั่งผ่านไลน์แมน ค่าส่งแค่ 10 บาท ติดอยู่อย่างเดียว เเพ็คเกตที่ใส่มาเป็นโฟมซอสหกหมดเลย ถ้าเป็นกล่องแบบปิดมิดชิดจะดีมาก โดยรวมถือว่าโอเคเลยสเต็กหมูพริกไทยดำ+สเต็กเนื้อสเต็ก สเต็กไก่พริกไทยดำ หมูพริกไทยดำดูเพิ่มเติม
27 ก.พ. 2021
อาหารอร่อย ราคาคุ้ม จับต้องได้ จะกลับมาสั่งใหม่
สั่งกินผ่านทางไลน์แมน รายการอาหารเป็นสเต็กและเป็นสเต็กคอมโบพริกไทยดำ หอมพริกดำมาก รสชาติอาหารอร่อย ราคาถูกเมื่อขึ้นอยู่กับปริมาณที่สั่ง ซึ่งมันคุ้มมากอ่านต่อ
24 พ.ค. 2020
รูปอาจะไม่สวย เพราะกินไปบ้าง แต่อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวไก่เทอริยากิ
อร่อยยยยย รูปอาจจะไม่สวย แต่อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงเลย ชอบๆ ไว้วันหลังจะสั่งใหม่นะคะ ❤️ดูเพิ่มเติม