4.4

รีวิว Seven Suns Central Lad Prao

LunnyToon
7 ม.ค. 2021
Signature Matcha Latte เข้มข้นสะใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Matcha Latte

ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 ฝั่งทางเชื่อมรถไฟฟ้า ถ้าหาไม่เจอ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านสตาบัคเลยค่ะ มาเปิดได้ 3 เดือนแล้วค่ะ มีที่นั่งทานที่ร้านไม่กี่โต๊ะค่ะ ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่เป็นพรีเมี่ยม Matcha สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดนะคะ แนะนำให้มาลองค่ะ เมื่อก่อนเคยได้ทานสาขาในทองหล่อ ดีใจมากที่มาเปิดสาขาใกล้บ้านแล้ว เมนูที่สั่งวันนี้ Signature Matcha Latte ราคา 145฿ ชงกันให้เห็นๆเลยค่ะ ใส่ผงชาเขียวเยอะมาก ข้นมาก รสชาติมันๆหอมๆไม่หวาน เข้มข้นถึงใจสุดๆค่ะ

Ployynp
26 มี.ค. 2021
อีกหนึ่งร้านที่มีมัทฉะเข้มๆ🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED USUCHA

ครั้งแรกเลยย กับมัทฉะเจ้าดัง แต่สายเขียวอย่างเราจะมาสั่งแบบธรรมดาก็ไม่ได้อีก! ขอลองแบบน้ำมะพร้าวมาลองดู🥥🥥 🍵🥥 Iced Usucha 125.- (น้ำมะพร้าว +40.-) เบสเป็นเพียวอูจิมัทฉะ ไม่ใส่น้ำตาล ได้ความหวานจากน้ำมะพร้าวกำลังดี ถือว่าใช้ได้เลยนะ 🍵 Oreo Cookies Matcha 175.- แถมยังสั่งเป็นมัทฉะ Hatsu Mukashi Uji (+80.-) อิแม่จะเป็นลม🤣🤣 พอมาปั่นกับเจ้าโอริโอ้แล้วความเป็นมัทฉะดรอปลงไปมาก เหมาะกับคนชอบรสไ...อ่านต่อ

Halulugun
26 ก.พ. 2021
ชาเขียวมัชชะ หอมมัน หวานน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Skinny Signature Matcha, Premium Signature Houjicha

ชาเขียวพรีเมียม พิกัดอยู่ตรงทางเดินเชื่อมจาก bts เข้าห้างเซนทรัลลาดพร้าว รสชาติดี หอมมัชชะ ไม่หวานนัก มีหลายสูตรให้เลือก มีเมนูแหวกแนว ใส่น้ำมะพร้าว ใส่อโวคาโด หรือพวกไอศรีมชาเขียวก็มีนะ ราคาอาจก็พรีเมียมหน่อยล่ะดูเพิ่มเติม

pukdarin
12 เม.ย. 2021
มีระดับความเข้มของชาเขียวให้เลือก
เข้มข้นน้อยสุด ต้องเลือกแก้วนี้
Mine C
15199414
28 ม.ค. 2021
ชาเขียวสุดเข้มข้น

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน