- รีวิว Seven Suns Central Lad Prao

Signature Matcha Latte เข้มข้นสะใจ
ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 ฝั่งทางเชื่อมรถไฟฟ้า ถ้าหาไม่เจอ ร้านอยู่ตรงข้ามร้านสตาบัคเลยค่ะ มาเปิดได้ 3 เดือนแล้วค่ะ มีที่นั่งทานที่ร้านไม่กี่โต๊ะค่ะ ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่เป็นพรีเมี่ยม Matcha สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดนะคะ แนะนำให้มาลองค่ะ เมื่อก่อนเคยได้ทานสาขาในทองหล่อ ดีใจมากที่มาเปิดสาขาใกล้บ้านแล้ว เมนูที่สั่งวันนี้ Signature Matcha Latte ราคา 145฿ ชงกันให้เห็นๆเลยค่ะ ใส่ผงชาเขียวเยอะมาก ข้นมาก รสชาติมันๆหอมๆไม่หวาน เข้มข้นถึงใจสุดๆค่ะ

อีกหนึ่งร้านที่มีมัทฉะเข้มๆ🍵
ครั้งแรกเลยย กับมัทฉะเจ้าดัง แต่สายเขียวอย่างเราจะมาสั่งแบบธรรมดาก็ไม่ได้อีก! ขอลองแบบน้ำมะพร้าวมาลองดู🥥🥥 🍵🥥 Iced Usucha 125.- (น้ำมะพร้าว +40.-) เบสเป็นเพียวอูจิมัทฉะ ไม่ใส่น้ำตาล ได้ความหวานจากน้ำมะพร้าวกำลังดี ถือว่าใช้ได้เลยนะ 🍵 Oreo Cookies Matcha 175.- แถมยังสั่งเป็นมัทฉะ Hatsu Mukashi Uji (+80.-) อิแม่จะเป็นลม🤣🤣 พอมาปั่นกับเจ้าโอริโอ้แล้วความเป็นมัทฉะดรอปลงไปมาก เหมาะกับคนชอบรสไ...อ่านต่อ
ชาเขียวมัชชะ หอมมัน หวานน้อย
ชาเขียวพรีเมียม พิกัดอยู่ตรงทางเดินเชื่อมจาก bts เข้าห้างเซนทรัลลาดพร้าว รสชาติดี หอมมัชชะ ไม่หวานนัก มีหลายสูตรให้เลือก มีเมนูแหวกแนว ใส่น้ำมะพร้าว ใส่อโวคาโด หรือพวกไอศรีมชาเขียวก็มีนะ ราคาอาจก็พรีเมียมหน่อยล่ะดูเพิ่มเติม