3.7
53 เรตติ้ง (37 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Wine 22

27 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 3,164
Quality Review
ร้านใหญ่ เหมาะกะ hang out กะเพื่อนฝูง

วันนี้พาลค. มาเลี้ยง รวมๆ กันน่าจะ 30-40 คนได้นั่งโซนห้องแอร์ด้านใน อาหารรสชาติพอใช้ได้ พนักงานบริการน้อยไปหน่อย เน้นแต่รับ order เสริฟ เบียร์สด ไวน์ ไม่ค่อยสนใจบริการด้านอื่น เปิดไวน์ไปหลายขวดอยู่ แต่พนักงาน ไม่ได้กองขวดไวน์ที่หมดแล้วไว้ให้ ตอนเก็บเงิน เลยไม่รุ้ว่าคิดผิดคิดถูกไหม ปกติร้านอื่นจะมาแจ้งว่าขวดเท่าไรแล้ว เนื่องจากมากันหลายคนเลยคุมกันลำบาก เบียร์สดก้อหลายสิบแก้วอยู่ .. มีเล่นดนตรีสดเพราะดี ,ลค. นั่งด้านนอกก้อเยอะอยุ่ สะดวกลงรูปได้แค่นี้นะคะ .แนะนำให้ปรับเรื่องการบริการค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Vichan Dhepchalerm
949062.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 410
Quality Review
อาหารดี บริการไม่ค่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อ

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมา เลยมาลอง ขับรถมาถึงโดนไล่ที่จอดจากพนักงานเพราะเป็นที่จอดของ ผจก ร้าน เลยโดนไปจอดอีกที่ เข้ามาร้านเห็นโต๊ะกำลังเก็บเลยรอ มีคนมาแซงคิวไปเฉย รอเก็บโต๊ะนานมาก จนพนักงานอีกคนเห็นเลยเข้ามาถาม และไปเร่งเก็บโต๊ะให้ สั่งสเต็ก​เนื้อ ซีซาร์​สลัด ซุปเห็ด รอนานมากๆกว่าอาหารจะมา รสชาติ​ิาหารพอได้ เว้นซุปเห็ด ไม่อร่อยเลย ไม่มีกลิ่นหอมของครีมใดๆ สรุป ไม่มาแล้วร้านนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Benenatty
686853.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 4,929
Quality Review
อร่อยแทบทุกอย่าง บริการเร็ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สวัสดีขอนแก่นวันนี้มาไกลหน่อย มื้อเย็นของเราในวันนี้เรามาอร่อยกับ ร้าน wine22 ซึ่งเราก็ไม่เคยมาเหมือนกันแต่การมาครั้งแรกก็สร้างความประทับได้เหมือนกันนะคะ สำหรับร้านประทับเกือบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นงานบริการของทางร้าน การเสิร์พหรือการออกของอาหาร ก็ดูลงตัวไปหมดส่วนตัวประทับใจค่ะ และแถมราคาก็ไม่ได้แรงเท่าไหร่ สำหรับใครกำลังมองหาร้านอาหารดีๆ กับบรรยากาศสบายๆชิวๆแล้วละก็มาร้านนี้ได้นะคะ จะมาคู่ มา...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 4,941
Quality Review
มาทำงานที่ขอนแก่นครั้งแรกในรอบ 5 ปี ก็เลยมาลองดู แต่ก็ผิดหวังครับ

มีคนแนะนำมาว่า ถ้ามาขอนแก่นให้มาลองร้านนี้ หนนี้มาทำงานครั้งแรกในรอบ 5 ปี เมืองขอนแก่นเจริญขึ้นผิดหูผิดตา ก็เลยมาลองดู สั่งไป 3 อย่าง ไม่ผ่านซักอย่าง มี BBQ หมู พาสต้า และพิซซ่า รสชาติพอทานได้แต่ไม่ประทับใจดูเพิ่มเติม

BBQคาโบนาร่าพิซซ่า 2 หน้า
photo
สายหวาน อินเดอะซิตี้
311782.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,486
Quality Review
อาหารไทย ในบรรยากาศชิลล์ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ซี่โครงหมูอบซอส, แซลมอนแซ่บ, หมึกนึ่งมะนาว

ร้านอาหารไทย-ฟิวชั่น บรรยากาศสบายๆในขอนแก่น เหมาะกับเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือรับแขกจากต่างถิ่น เมนูหลากหลาย ทานง่ายๆอย่างอาหารจานเดียวก็มี มีทั้งโซนห้องแอร์ และ outdoor มีดนตรีสดเล่นทุกวัน อาหารและเครื่องดื่มครบพร้อม นั่งทานข้าวชิลล์ๆได้ตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนดึก แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
R'mouy Chanoknan
13.8k1.1k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 1,501
Quality Review
ร้านสวย เพลงเพราะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

นั่งรถผ่านร้านนี้ทุกครั้งที่มาขอนแก่น แล้วก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่พลาด 55 ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ ชื่อ Wine 22 มีทั้งโซนในและโซนนอกคะ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนรื่นรมย์ ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น ร้านอยู่หัวมุมถนนเลย บรรยากาศ : ร้านเป้นทั้งแบบโซน Indoor และ Outdoor มีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวคะ ด้านนอกเป็นดนตรีสด บรรยากาศจะมืดๆ หน่อย เมนูของร้าน เน้นเป็นเครื่่องดื่มไวน์ เหล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hade Omakase & Izakaya ขอนแก่น
Ad ·
Hade Omakase & Izakaya ขอนแก่น
ร้านโอมากาเสะลับ ๆ เมืองขอนแก่น วัตถุดิบสุดพรีเมียม คุณภาพจัดเต็ม
฿฿฿฿฿
I’m fine แอมฟายน์
Ad ·
I’m fineแอมฟายน์
Specialty Tea ของชาวขอนแก่น ชาออร์แกนิกคุณภาพ วิปชีสก็ดี Brunch ก็เด็ด