รีวิว ข้าวหมูทอดอร่อยมาก บางพลัด

ฟ้า
6 ก.พ. 2025
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี้ยวต้มยำโบราณ

อร่อยมากค่ะรสชาติต้มยำคือที่สุดให้เยอะคงต้องเป็นร้านประจำไปอีก1ร้านนัวมากหายากต้มยำรสชาติแบบนี้

yui
5 เม.ย. 2023

สั่ง delivery มากับสาขาบางพลัด สั่ง 1.ข้าวต้มหมูทอด 26฿ ข้าวเป็นเสาไห้ ที่ค่อนข้างแข็ง แต่สำหรับราคานี้ คือ no complain หมูมาเต็มชาม 2.ยำหมูทอด 60฿ แซ่บมาก portion ไม่ใหญ่จานคนเดียวพอดีๆ ถ้าจะสั่งมากินหลายคน ปริมาณจะน้อยไป สำหรับหลายคน เห็นในรีวิวก่อนหน้า upset กับราคาและปริมาณ แต่สำหรับเรา ถือว่า ไม่ได้แย่ ทั้งปริมาณ และรสชาติ ก็สมกับราคาอาหาร delivery 3.บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง หมูทอดต้มยำ 10...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
18 ก.ย. 2021
หมูทอดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดเนื้อล้วน, ไก่ทอด

ร้านหมูทอดอร่อยมาก มีหลายสาขา สั่งซื่อได้ง่ายๆ จากแอปดิลิเวอรี่ตามชอบมีให้เลือกหลายอย่างราคาขีดละ 50 บาท หมูทอดเนื้อล้วน หมูทอดติดมัน ไก่ทอด หมูสามชั้นทอด นอกจากนี้ก็ยังมี ต้มยำหมูทอด บะหมี่หมูทอด ข้าวหมูทอด ยำหมูทอดอร่อยมาก อีกด้วย - หมูทอดเนื้อล้วน เนื่อหมูนุ่มไม่เหนียว แป้งทอดกรอบไม่หนา รสชาติกลมกล่อม ทานเล่นก็เพลินดีเลย - ไก่ทอด เนื้อไก่นุ่มใช้ส่วนอกชุปแป้งทอดกรอบ กรอบนอกนุ่มในทานเล่นก็...อ่านต่อ

นิรชา ผ่องแผ้ว
15 ม.ค. 2022
บะหมี่เกี๊ยว

ขออนุญาต ติ หน่อยนะคะ ... สั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูต้มยำ ในราคา 60 บาท แต่ได้แค่เกี๊ยวหมูต้มยำ ซึ่งทางร้านบอกว่า แจ้งไรเดอร์ให้บอกทางเรา แต่!!! ทางร้านควรจะแจ้งมาก่อนนะคะ ว่าบะหมี่หมด ลูกค้าจะเปลี่ยนอะไรแทนมั้ย ! ทุกอย่างโอเคหมดค่ะ ยกเว้นบะหมี่อ่านต่อ

Fernnn
13 ม.ค. 2023
สั่งเล้งแซ่บมา เหมือนเน่าแล้ว กลิ่นเหม็นๆ ไม่มีความอร่อยเลย ไม่มีรสเปรี้ยวเลยสักนิด จืดๆ แย่มาก ครั้งเดียวพอจ้าา
napatkrtsuwan@gmail.com
7 ต.ค. 2022
สาขาบางพลัด พนักงานพูดจาไม่ดี เหมือนไม่อยากที่จะขายของเข้าใช้บริการวันที่ 7/10/65 เวลา 20.05 รออาหารนานมาก