- รีวิว Phanom Bakery

รีวิว Phanom Bakery
ร้านเบเกอรี่อร่อย อยู่ในปั๊มกังวาลและบุตร ราคาไม่แพง
พนมเบเกอรี่ หลายคนผ่านไปผ่านมาแถวพนมสารคาม อาจจะหาร้านไม่เจอ เพราะไม่ค่อย pr นอกจากบอกแบบปากต่อปาก จนคนเข้าร้านตลอดทั้งวันเลยคับ ขนมในร้าน มีทั้งเค้ก ขนมปังไส้ต่างๆ ขนมเปี๊ยะ กาละแม ที่ขึ้นชื่อมาก คือ ขนมปังฉีดไส้ และ ขนมเปี๊ยะอัญชัน ครับ (ส่วนตัวผมว่าอร่อยกว่าครูสมทรงอีกนะครับ) ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยครับ 20฿ ก็สามารถอร่อยได้

Cafe ดีดี ที่ ฉะเชิงเทรา
Cafe ดีดี ที่ ฉะเชิงเทรา แถวพนมสารคาม จากถนน 304 ร้านเข้าซอยมาตามทาง ซอยจะแคบหน่อย รถสวนกันไม่ได้ครับ ร้านบรรยากาศนั่งสบายๆ โต๊ะไม้เยอะนัก เน้นขายขนมกลับบ้าน - อเมริกาโน่ มะพร้าว รสชาติ ใช้ได้ หวานนิดๆ ดื่มเพลินๆ - เค้กโรล วานิลลา ไส้วานิลลาหวานหน่อย ใส่ครีมมาเต็มๆ ครับ #CoffeeSPL #RainySeason2025 ขนมไทย #ThaiDessertSPL น้ำผลไม้ #JuiceSPLดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อยที่แท้ทรู
ร้านพนมเบเกอรี่ ที่พนมสารคาม มีขนมหลากหลายให้ได้ชิม อร่อยจนไม่อยากหยุด ขนมแนะนำ คือ 1) ขนมปังไส้ฝอยทอง แป้งขนมปังบาง นุ่ม มีรสชาด ไส้ฝอยทองแบบตู้ม แน่นมาก และหวานกำลังดี 2) ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยองพริกเผา กินเพลินจนหมดกล่อง ต้องสั่งว่า "ขนมเปี๊ยะ "หยุด"ดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะดีค่ะ
ร้านเบเกอรี่นะคะ มีขนมปังหลายอย่าง และมีพวกเค้กในตู้ด้วยนะคะ ที่ดังคือเครปเค้ก แต่ส่วนตัวว่ายังไม่ถูกปากค่ะ ขนมเปี๊ยะนะคะ มีหลายไส้ ถือว่าดีนะคะ แต่ที่เด็ดสุดคือ ขนมเปี๊ยะถั่วอัญชันนะคะ ขนมอื่นๆก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะอร่อย
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องขนมเปี๊ยะอัญชัญไส้ถั่วไข่เค็ม ลูกใหญ่เต็มคำมาก 20 บาท จริง ๆ มีไส้อย่างอย่างอื่นด้วย ที่เคยทานอร่อยทุกอย่าง ที่ขอบอีกอัน - ขนมปังพิซซ่า 80 บาท ขนมปังด้านบนแฮม หัวหอมใหญ่ ซอสแบบพิซซ่า อร่อยมากมาย ขนมปังอื่น ๆ ก็เยอะต้องลองเองดูเพิ่มเติม
Panom bakery ร้านขนมพนมสารคาม
Panom bakery ร้านขนมและกาแฟในพนมสารคาม อยู่ข้างโรงพยาบาลพนมสารคาม ฝั่งเดียวกันเลย ร้านจะอยู่ในปั๊มเซลเก่า กีงวาลและบุตร บรรยากาศร้านรมรื่นสบายตา มีขนมให้เลือกมากมาย เค้ก เครปเค้ก มีเค้กเป็นปอนท์ขายด้วย และก็ขนมปัง คุ๊กกี้ อย่างอื่นอีกเพียบซท้อเป็นของฝากได้เลย ในร้านจะมีมุมให้นั่งทานด้วย มีกาแฟขายด้วยเลือกสั่งได้เลย วันนี้ลองคาราเมลมัคคิอาโตสงสัยต้องสั่งไม่หวานนะ ลืมสั่งไม่หวานคือหวานมากเลยความผ...อ่านต่อ
ร้้านขนมในปั๊ม กับขนมเปี๊ยะอัญชันที่อร่อยมาก
เป็นร้านเบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่อยู่ภายในปั๊ม ใกล้ๆ กับโรงพยาบาลพนมสารคาม ขนมของที่นี่ราคาไม่แพงมาก ขนมปังนิ่มมากๆ และไส้ค่อนข้างเยอะ แต่ที่ชอบที่สุด คือ ขนมเปี๊ยะอัญชัน ที่ให้แป้งบางและนุ่ม ไส้เยอะ และเครปเค้ก มีทั้งเครปส้มและเครปสตอเบอรี่ดูเพิ่มเติม