รีวิว T-hut Steak Bengal แพร่,เชียงใหม่

lovely_giffy
7 มิ.ย. 2015
รสชาติติดใจค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูปลากรอบ

สเต็ก น่าตาน่ากิน 😋รสชาติอร่อยมากค่ะ สเต็กปลา จานโตมาก ปลากรอบอร่อยค่ะชิ้นโต หมูพริกไทยดำก็อร่อย 🐖สลัดผัก เยอะมากค่ะ จุใจ ทีโบนมาแบบกระทะร้อนเลย ชิ้นโต สุดยอดอ่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻บรรยากาศร้านโล่งๆ ติดถนนหาง่ายโดยรวมokราคามิตรภาพค่ะ😘😘😘😘😘

Joyaday
4 เม.ย. 2015
อร่อย สะอาด บริการดีค่า

ร้านสเต็กเปิดใหม่ 'ทีฮัทสเต็กเบงกอล' ร้านนี้มาไม่ยากค่ะ อนู่ถนนเรียบคันคลองถัดจากปั๊มน้ำมันบางจาก(ปั๊มเติมเอง) ก่อนถึงประเสริฐแลนด์ ค่ะ เป็นตึกแถว ร้านนี้มีประวัติด้วยนะคะ มาอ่านที่ร้านได้เลย บรรยากาศร้าน มีทั้งindoor และ outdoor ค่ะ นั่งไม่อึดอัด มีwifi บริการด้วย เห็นมีคนนำโน็ตบุคมาเล่นได้ เจ้าของร้านใจดีมาก เมนูมีทั้ง สเต็กหมู ปลา เนื้อ ไก่ สลัด สปาเก็ตตีเ พิซซ่า และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งอาห...อ่านต่อ

Beautÿ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ