รีวิว Potato Corner เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น B1

Foodiary
21 ธ.ค. 2021
ลองรสใหม่ค่ะ

มีรสใหม่ ฮีท เผ็ดปรอทแตก เพจว่างั๊นนะ สายเผ็ดต้องลองปะละ จัดไก่ป๊อปรสฮีท เหมือนทานผงพริก ออกเผ็ดๆเค็มๆ แต่ไม่เผ็ดโหดอย่างที่คิด ไม่ชอบเท่าไหร่ ดีที่จัดเฟรนช์ฟรายด์รสชิลลีบาร์บีคิวมาด้วย เผ็ดถูกปากกว่าค่ะ

5 ม.ค. 2019
เมนูใหม่ ไก่ป๊อบ

Nickktwf
13 ส.ค. 2023
ไส้กรอกหน้าโรงเรียนคลุกผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกแดง, ไส้กรอกแดงผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม, ไก่ป็อปสไปซี่บาร์บีคิว, ชีสดิป

มาลองเมนูใหม่ ไส้กรอกหน้าโรงเรียน คลุกผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม เรามาซื้อที่สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ชั้นB ใกล้ๆร้านKamu Kamu ในรูปเราสั่ง Set 3 ไส้กรอกแดงผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม +ไก่ป็อปสไปซี่บาร์บีคิว ไส้กรอกแดงผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม 18 ชิ้น ทานที่โต๊ะนั่งบริเวณหน้าร้าน ร้อนๆกรอบนอกนุ่มใน รสชาติของผงน้ำจิ้มไก่แม่ประนอม กลิ่นรสจางๆไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ครับ ค่อนข้างเฉยๆ ไก่ป็อปสไปซี่บาร์บีคิว ไก่ป็...อ่านต่อ

14 พ.ย. 2017
รสเห็ดทรัฟเฟิลกับพิซซ่า ไม่อร่อย
แม่นาง£^^~ผีหงิม
24 ส.ค. 2022
พิซซ่าตัวใหม่ออกมาอร่อยสมเป็นโปเตโต้คอนเนอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไบท์ส ไซซ์ จัมโบ้ [6ชิ้น] (Jumbo Pizza Bites [6Pcs.]

เห็นเขาโปรโมทมาสักพักก็เพิ่งมีโอกาสได้ลอง เรายังโชคดีมาลองโปรนี้วันสุดท้ายพอดี สั่งพิซซ่าขนาดจัมโบ้ฟรีเฟรนฟรายเล็ก เราเลือกรสคลุกพิซซ่าคือซิลลี่บาร์บีคิว สำหรับเม้นนี้ขอไม่พูดถึงเฟรนฟรายมากเพราะอร่อยอยู่แล้ว ตัวพิซซ่า ขนาดจัมโบ้มาหลายชิ้นอยู่น้าเราได้มา 5-6 ชิ้นนี่หละ จำไม่ได้แห่ะ แป้งด้านนอกกรอบนอกนุ่มใน เนื้อด้านในเยอะ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่เค็มไป อร่อยมากกกกกก กินร้อนๆ ไส้ทะลักนะ ยิ่งอร่...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2020
ปกติก็ชอบก็แล้ว ยิ่งฟรียิ่งชอบ
Art Thanyathorn
31 ธ.ค. 2021
Potato Corner x After You

เมนูPotato Corner x Shibuya Honey Toast เฟรนฟรายส์ผสมผสานความอร่อยจากAfter you ผงที่โรยยังไม่ได้รสชาติโทสต์มาก ออกแนวแป้งไปหน่อย ทีเด็ดอยู่ที่ไซรัปน้ำผึ้งที่ให้มา เป็นแบบoriginal จิ้มแล้วทานลงตัว ชุดละ 109฿ดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2018
ลองรสชาติใหม่ ทรัฟเฟิล
Puii Puii
7 ธ.ค. 2021
CHIPS แผ่นเรียบ อร่ ยใช้ได้เลย

หลังจากเปิดบริการอีกครั้ง คราวนี้ ย้ายมาที่ ชั้น B ค่ะ ร้านกว้างขวาง หน้าร้านสวยขึ้น เมนูใหม่ ที่เรายังติดใจอยู่คือ คือมันฝรั่งแบบแผ่นเรียบค่ะ ราคาเริ่มต้น 55 บาท และยังมีแบบซองซิปล็อค เพื่อเก็บรักษาได้นานขึ้น เวลาเป็นของฝาก หรือแบ่งทาน ค่ะ สำหรับเมนูอื่นๆทั้งมันฝรั่งแท่ง หรือ ไก่ ก็ยังมีบริการปกติค่ะดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2020
สแน็ก ทานเล่นเพลินๆ
Green3rd
10 ต.ค. 2021
ร้านที่คนเยอะตลอดเวลา

ถึงแม้จะเป็นมันฝรั่งแช่แข็ง แต่ว่าทำสดๆใหม่ๆทุก order เตรียมเวลารอไว้ 5-15 นาทีได้เลย แนะนำว่าทำเสร็จแล้วให้กินทันที หรือถ้า delivery ก็อย่าเลือกสาขาที่ไกลมาก ตั้งทิ้งไว้นานแล้วความอร่อยลดไป 50% มันจะออกนิ่มๆ ชีส - ออกเค็มๆ อร่อยดี ซาวครีม - รสไม่แรงมาก กินเดี่ยวๆโอเค แต่กินคู่รสอื่นแล้วดับไปเลยดูเพิ่มเติม

อร่อยดีนะ ไก่เต็มๆ
น่าจะเป็นรสไข่เค็มชิลลี่ แต่ไม่ค่อยได้ความเป็นไข่เค็มเท่าไหร