- รีวิว ผัดไทย สุกี้ หน้ามอ

รีวิว ผัดไทย สุกี้ หน้ามอ
7 ต.ค. 2024
ร้านนี้รสชาติอาหารเกือบทุกอย่างที่เคยสั่งทาน ผมให้5ดาวเลยครับ ⭐⭐⭐⭐⭐ สะอาดด้วยครับ
เมนูเด็ด: ผัดไทยวุ้นเส้นเส้นหมูสับ ผัดคลุก รสจัดจ้าน อร่อยมากครับ เส้นนุ่มเหนียวดี, สปาเก็ตตี้ผัดไทยหมูสับ ผัดคลุก รสจัดจ้าน รสชาติอร่อยเข้าเส้น เส้นหนึบเหนียวดีครับ, มักกะโรนีผัดไทยหมูนุ่ม ผัดคลุก รสจัดจ้าน เส้นหนึบ หมูนุ่มอร่อยครับ, สุกี้น้ำหมู น้ำจิ้มอร่อย มีรสเผ็ด แต่อร่อย ให้เยอะด้วยครับ, สุกี้แห้งหมูนุ่ม ผัดแห้งดีไม่แฉะ อร่อยมากครับ, ข้าวกระเพราหมูสับใข่ข้น ใข่นุ่มหอมเนย หมูสับมันน้อยมากครับ อร่อยครับ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เนื้ออกไก่ล้วนๆ ไร้หนัง ไร้มัน อร่อยครับ, สปาเก็ตตี้ผัดซอสหมูสับ รสชาติอร่อยครับ, สปาเก็ตตี้ผัดซอสหมูนุ่ม หมูหมักนุ่มอร่อยดีครับ, มักกะโรนีซอสหมูสับผัดใข่ รสชาติเข้มข้น อร่อยยิ่งขึ้นครับ, มักกะโรนีผัดซอสหมูนุ่ม อร่อยครับ, ผัดไทยโบราณ ผัดคลุก รสจัดจ้าน อร่อยมากครับ
16 ก.พ. 2023
ร้าน ผัดไทย สุกี้ หน้ามอ มีหลายเมนูที่รสชาติอร่อย ที่อยากแนะนำมี ผัดไทย สุกี้ ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมูหมักนุ่ม