3.0

รีวิว Shell Café shell ดอนขุนห้วย

Puii Puii
4 พ.ค. 2019
พักรถ พักคน หาเครื่องดื่มเพิ่มพลังและน้ำตาลสักแก้ว

ร้านคาเฟ่เจ้าประจำของปั้มเชลล์ค่ะ ร้านนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร ทำให้เราสามารถนั่งพักผ่อน ทั้งรถทั้งคนได้สบายๆ สั่งเครื่องดื่ม เย็นๆสักแก้ว ขนมสักชิ้น มานั่งละเลียดระหว่างเปลี่ยนอิริยาบถ ก่อนต้องเดินทางกันยาวๆ อีกหลายชั่วโมง กว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง

จอจูนพาเพลิน
2232k66.7k
29 ก.ค. 2022
Deli cafe เพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์เนยสด, เดรี่เอ็กซ์ตร้า

Deli cafe จังหวัดเพชรบุรี ในปั้มเชลล์ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม เบอเกอรี่ มีที่นั่งในร้าน เมนูที่สั่งจะเป็น ~ เดลี่เอ็กซ์ตร้า กาแฟปั่นใส่วิป ราคา 75 บาท กาแฟไม่ได้เข้มข้นมาก ~ ครัวซองค์เนยสด ราคา 45 บาทดูเพิ่มเติม

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
ร้านอาหารนาตาติ๋ว
ร้านอาหารนาตาติ๋ว
มาเพชรบุรีต้องแวะร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ด จัดเต็มเมนูสุดว้าว ใครมาก็ประทับใจ