5.0

รีวิว Tiddin Cafe & Farmcation

24 มี.ค. 2021
คาเฟ่สวย โกโก้+อาหารอร่อย ฟาร์มออแกนิค นั่งชิวสบายๆ แนะนำเลยร้านนี้

Miss.M
357824k
31 ต.ค. 2025
คาเฟ่บรรยากาศแบบฟาร์มกลางทุ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมชมพูโฟลต, อัญชันมะนาวโซดา, น้ำผึ้งมะนาวโซดา

Tiddin Cafe 🌳 คาเฟ่ บรรยากาศเหมือนอยู่ฟาร์มกลางทุ่ง ธรรมชาติ ในอำเภอสองพี่น้อง บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย แต่แดดก็แอบแรงเหมือนกัน โซนห้องแอร์ที่เป็นคาเฟ่ กับโซน outdoor ที่เหมาะกับมานั่งเล่นชิลๆ ตอนเย็น เราไปตอนกลางวัน นั่งเล่นอยู่ในโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว เขามีอาหารด้วยนะ เราสั่งเครื่องดื่ม “นมชมพูโฟลต” นมเย็นที่มีไอศครีมด้านบน “อัญชันมะนาวโซดา” และ “น้ำผึ้งมะนาวโซดา” เ...อ่านต่อ

Pam Duangkamol
18 มี.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ ท่ามทุ่งหญ้าเขียว ร้านสวย น่ารัก เหมาะสำหรับครอบครัว พาเด็กๆมาชมวิถีเกษตรแบบพอเพียง ดีค่ะ
เมนูเด็ด: ครัวซองเลม่อน, มัทฉะลาเต้
ปูนา
piyamas