- รีวิว Shiva Cannabis

รีวิว Shiva Cannabis
24 เม.ย. 2025
ร้านกัญชาที่ดีที่สุดในหัวหิน
ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์กัญชาที่ดีที่สุดในหัวหิน ขอแนะนำร้าน Shiva Cannabis เลยครับ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าร้าน พนักงานทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองมาก ๆ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสายพันธุ์กัญชาต่าง ๆ อย่างละเอียดและเข้าใจง่าย ดอกกัญชาของที่นี่สดใหม่มาก คุณภาพดีสุด ๆ ไม่มีของเก่าหรือแห้งกรอบเลยครับ กลิ่นหอมและรสชาติดีมาก ๆ ผมชอบโซนชิลล์ชั้นบนที่มีบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนกับเพื่อนหรือมาคนเดียวก็ได้ ราคาสมเหตุสมผลและมีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายตามงบประมาณ เจ้าของร้านและพนักงานดูแลลูกค้าดีมาก ใส่ใจและพร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ทำให้รู้สึกประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ ถ้าใครกำลังมองหาร้านกัญชาที่มีคุณภาพดี บริการเยี่ยม และบรรยากาศดีในหัวหิน ผมขอแนะนำ Shiva Cannabis แบบไม่ลังเลเลยครับ!

The Moment Cafe' and CraftHuahinร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurantร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว