3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น-เป็ดพะโล้ยาจีน เจ้าเก่า 42 ปี รสเด็ด

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
6 ส.ค. 2018
เปื่อยล่อน ไม่เหม็นสาปแต่น้ำไม่ร้อนพอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นที่มีดีครบเครื่อง เนื้อเปื่อยล่อนดี ไม่สาป ไม่เหนียว ใส่หม้อดิน ซุปก็นัว ไม่ปรุงแต่งเยอะ ข้อเสียคือ น้ำยังไม่ร้อนพอ ซุปมาแบบอุ่นกว่าอุณหภูมิห้องนิดหน่อย และเส้นหมี่ยังแข็งอยู่เลยจ้า *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Wit L
6 ต.ค. 2020
เป็ดอะไร​ แพงจังเลย

ก๋วยเตี๋ยวสูตรเก่าแก่​ 42​ ปี​ ที่จอดรถริมถนนหน้าร้าน คนขายอัธยาสัยดีมากๆ​ เสิร์ฟ​ในชามหูฉลาม​ เรื่องราคาถ้าลืมดูป้าย​ ก็คงตกใจ​ 80​ บาท​ ทุกชาม ความอร่อยให้​ 4 ดาว​ ใส่กึ๋นเยอะไปนิด ความแพง​ 5 ดาว​คือแพงไปนะ ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ​ ร้านดูทึมๆรุงรังแบบเก่าแก่ดูเพิ่มเติม

art
21 ต.ค. 2015
ปีก ขา เนื้อเปื่อยนุ่ม

ย่านลาดกระบังช่วงต้นๆถ้าอยากหาก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้อร่อยๆทาน ห้ามพลาดร้านนี้เลย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เป็พะโล้ยาจีนเจ้าเก่า42ปี ร้านนี้ วันนี้ไปสายเหลือแต่ขากับปีเท่านั้น ทั้งสองส่วนตุ๋มาได้เปื่อยนุ่ม น้ำพะโล้ซึมเข้าไปในตัวเป็ดรสชาตเยี่ยมมาก น้ำซุปก็หอมเครื่องเทศ..หวานเค็มกำลังพอดีๆ ใส่พริกผัดที่เผ็ดมากของทางร้านก็หยุดซดไม่ได้เลย กลมกล่มที่สุดดูเพิ่มเติม

ปีกเปื่อยนุ่มขาเป็ดเปื่อยอร่อยขาเป็ดกับปีกมีwifiด้วยคำคมรอบๆร้าน
11 ก.ค. 2015
น้ำซุปหอมหวานคล่องคอ
30 ก.ค. 2016
เป็ดตุ๋นรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

พูดถึงผู้ที่ชอบกินเป็ดพะโล้ จุดเด่นที่เรียกว่าอร่อยอยู่ตรงไหน เนื้อนุ่มไม่แข็ง หนังไม่เหนียว กลิ่นไม่เหม็นสาบ คุณจะพบทุกอย่างที่ร้านนี้เลยครับ ร้านนี้เป็นร้านเป็ดย่างเล็กย่านอ่อนนุช(ต้องสังเกตุดีๆลยครับกลัวขับเลย) ครบเครื่องเรื่องจุดเด่นทั้งเป็ดตุ๋นและเป็ดพะโล้ การันตีด้วยการเปิดมานานถึง 42 ปี ใส้เป็ดก็สะอาดกรอบนุ่มไม่คาว แนะนำให้เพื่นๆมาโดนกันได้เลยครับดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2016
เตี๋ยวเป็ดตุ๋นลาดกระบัง
Mrs.Tuckham
23 พ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นแสนอร่อย เป็ดนุ่มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

อร่อยกว่าที่คิดค่ะ หาอะไรทานมื้อเช้า เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เจ้าเก่า 42ปี แวะชิมซะหน่อยค่ะ เป็นร้านเล็กๆเก่าและดูโบราณค่ะ ร้านอยู่ริมถนนก็จริงแต่ร้านไม่เด่นนัก เผลอๆจะขับเลยร้านได้ ด้านหลังร้านมีที่จอดรถเข้าทางซอย ลาดกระบัง14 แต่มาทานเช้าหน้าร้านก็พอจอดได้ค่ะ ตอนแรกเห็นราคา ชามละ 70฿ ยังแอบนึกหวั่นว่าจะอร่อยสมราคารึเปล่า สั่ง บะหมี่เป็ด เนื้อล้วนไม่เอาหนัง+เลือดเป็ด คุณป้าจัดเนื้อเป็ดมาล้ว...อ่านต่อ

What goes around, comes around
12 ต.ค. 2015
เจ้าเก่า42ปี

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ้าเก่า​ เสิร์ฟมาในหม้อดินร้อนๆ​ ราคาหม้อละ60บาท ให้เยอะมากค่ะ​ ทานคนเดียวแทบไม่หมด​ ปกติไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ก๋วยเตี๋ยวเป็ด​ แต่ร้านนี้รสชาติดีไม่ต้องรอนาน​ ซดน้ำซุปร้อนๆคล่องคอมากค่ะ​ ยิ่งมาในหม้อดินทำให้คงความร้อนได้นาน​ พริกเผ็ดมากนะคะ​แต่อร่อย ใครทานเผ็ดไม่ได้อย่าใส่เยอะ​ เราไม่ค่อยทานเผ็ดแต่พริกร้านนี้อร่อย​ดี​ ไปทานทีไรซดน้ำไปปาดเหงื่อไปทุกที​ อร่อยค่ะ​ แนะนำดูเพิ่มเติม