43 เรตติ้ง (34 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ธานี

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
21 ม.ค. 2023
ติ่มซำ แต่เตี้ยมนึ่งสด น้ำจิ้มอร่อย ใหม่สด อร่อย ชอบ
เมนูเด็ด: ขนมจีบปู, ขนมจีบหมู

ร้านติ่มซำอร่อยๆ สาขาจากหาดใหญ่ ที่การันตีจากบูกสาวมาเปิดเองที่สุราษฎร์ รสชาติ น้ำจิ้ม ความสด ทุกอย่าง ไม่ต่างการไปทานที่หาดใหญ่ค่ะ หาโต๊ะแล้วมาเลือกของนึ่งหน้าตู้ เข่งละ 26 บาท พร้อมบอกเบอร์โต๊ะ ร้านสะอาด บริการดี นั่งสบาย บริการไว ระบบเดียวกับ หาดใหญ่ต้นสาขา ติ่มซำ ทุกเข่งคือ ใหม่สด หวานเด้ง กุ้งเป็นกุ้ง สูตรเฉพาะของเค้าที่อร่อยแตกต่าง แบบหาร้านไหนมาตามยาก ความหวานธรรมชาติ นุ่มเด้ง กับน้ำจิ้ม แบบพริกน้ำส้มเผ็ดและหอม มันอร่อย ไม่เลี่ยน กินได้เพลินใจ ชาร้อน ก็ชาใต้แท้ๆ แบบฉบับหาดใหญ่ รสฝาดหอมเข้มจริงจังมาก รสชาติ🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ขนมจีบหมู
เกี้ยวปลา
6 ธ.ค. 2021
ติ่มซำสด ใหม่อร่อยมากไม่ต้องไปที่หาดใหญ่ก็ อร่อยได้ ไม่ควรพลาด 😋😍

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แต่เตี้ยมอร่อย สาขาสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ขนมจีบ, ลูกชิ้นปลา, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้ครีม, หมูสับเต้าหู้แคระ, ซาลาเปาไส้ทุเรียน, ขนมถ้วย

โชคดีแต่เตี้ยม สาขาสุราษฎร์ธานี ร้านแต่เตี้ยมอร่อย ร้านดังจากหาดใหญ่ ลูกค้าเยอะมากเหมือนที่หาดใหญ่ เปิด6โมงเช้า ไปถึง10โมงกว่า เกือบหมด เหลือแต่ติ๋มซำ เต้าหู้หมูสับแคระ ลูกชิ้นปลา ซาลาเปาไส้ครีม ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง เกี๊ยวกุ้ง ขนมจีบ ซาลาเปาไส้หมูสับ ซาลาเปาทุเรียน ซาลาเปาทรัฟเฟิล อร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบทะเล ปลา กุ้ง งานดีมาก ชอบซาลาเปาไส้พิเศษ ทุเรียน ทรัฟเฟืล น้ำจิ้มทั้งจิ๊กโฉ่ว พริกน้ำส้ม เ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แต่เตี้ยมอร่อย สาขาสุราษฎร์

8 พ.ย. 2020
ตำนานแต่เตี้ยมหาดใหญ่ มาเปิดสาขาที่สุราษฎร์
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
25 มิ.ย. 2024
ยังคงอร่อยไม่เปลี่ยน อร่อยที่แตกต่าง ชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน, ฮะเก๋า, ขนมจีบปู, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาหมูแดง, ข้าวโพด, ไข่แดงเค็ม

ร้านติ่มซำในดวงใจ ทั้งสาขาหาดใหญ่และ สุราษฏร์ ร้านสะอาด บริการไว นึ่งใหม่สด อร่อย แม้จะเล็กลงนิดแต่เข้าใจได้ ยังไงก็ยังสมราคา รสชาติและคุณภาพเกินราคา เข่งละ 22-26 บาท ราคาดีมากนะคะ มีผักสด น้ำชาจีนร้อนบริการ จานช้อนสะอาด โชคดีคือ ติ่มซำ นี่งสด ใหม่มาร้อนๆ และ หอมกุ้ง หอมใหม่คือความอร่อย เป็นติ่มซำที่อร่อย ไม่ว่าจะหน้าอะไรก็ตา จะข้าวโพด ไข่แดง ปูอัด ปลา จะอร่อย เพราะตัวด้านล่างหมูสับของเ...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2023
Note Iron Wok
27 ก.พ. 2024
ร้านดังจากหาดใหญ่ ขยายสาขามาสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด, เกี๊ยวปลา

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ 😋😋😋 มื้อแรกของทริปสุราษฎร์ลงเครื่องมาแต่เช้าตรู่ก็ตระเวนหาร้านติ่มซำลง มาช่วงเทศกาลตรุษจีนปิดกันหลายร้าน ลองเช็คดูร้านนี้เปิด เป็นร้านดังจากหาดใหญ่ หน้าร้านบรรยากาศง่ายๆโชว์ของนึ่งและทำบักกุดเต๋ ด้านใยก็จะเป็นโซนห้องแอร์กว้างขวางนะครับ แต่วันที่มาเป็นวันเที่ยว คนล้นหลามต้องแย่งโต๊ะกัน ที่นี่ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย ผมชอบเกี๊ยวปลาน...อ่านต่อ

อนันต์
18 พ.ย. 2023
ร้านแต่เตี๊ยมร้านดังจากหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีมทุเรียน, บะกุ๊ดเต๋, แต่เตี๊ยม

มาถึงสุราษฏร์ธานีเช้าก็ต้องจัดอาหารเช้าแบบเบาๆ (หรือจุกๆดีนะ) ที่ร้านโชคดีแต่เตี๊ยม ร้านดังจากหาดใหญ่ แต่มีสาขาที่สุราษฎร์ด้วย จัดไปเต็มๆกับรายการที่ไม่มีกุ้งเป็นส่วนใหญ่ เพราะทั้งคุณผบ. และบัดดี้ แพ้กุ้งทั้งคุ่ และที่ขาดไม่ได้ บะกุดเต๋ร้อนๆชามใหญ่ แบบว่าดูเหมือนเยอะ แต่ก็หมดนะคร้าบ วันนี้ชอบซาลาเปาครีมทุเรียน ที่นอกจากภายนอกจะทำเหมือนแล้ว ไส้ครีมทุเรียนก็อร่อยครับ กินกับชาร้อนหอมๆที่ไม่หวานมาก...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
14 ต.ค. 2023
อาหารเช้าแนะนำที่สุราด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

ผมรู้จักร้านนี้ เพราะติดใจรสชาติ บะกุดเต้ที่ชุมพร เมนูแนะนำยังคงเป็นบะกุดเต๊ เสริฟร้อนๆ แต่ไม่รู้เป็นไรผมรู้สึกว่าที่ชุมพรซุปเข้มข้นกว่า ที่สุราดผมกินติ๋มซำมาหลายร้านมาก รสชาติใกล้เคียงกัน ถามว่าที่นี่ดีมั้ย สำหรับผมว่าดีนะ แต่ก้อไม่ควรได้ User Choiceดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีเครื่องดื่มและกิจกรรมสนุกๆ เพลินตลอดวัน