3.9
39 เรตติ้ง (30 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 06:30

รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ธานี

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 786
Quality Review
ติ่มซำ แต่เตี้ยมนึ่งสด น้ำจิ้มอร่อย ใหม่สด อร่อย ชอบ
เมนูเด็ด: ขนมจีบปู, ขนมจีบหมู

ร้านติ่มซำอร่อยๆ สาขาจากหาดใหญ่ ที่การันตีจากบูกสาวมาเปิดเองที่สุราษฎร์ รสชาติ น้ำจิ้ม ความสด ทุกอย่าง ไม่ต่างการไปทานที่หาดใหญ่ค่ะ หาโต๊ะแล้วมาเลือกของนึ่งหน้าตู้ เข่งละ 26 บาท พร้อมบอกเบอร์โต๊ะ ร้านสะอาด บริการดี นั่งสบาย บริการไว ระบบเดียวกับ หาดใหญ่ต้นสาขา ติ่มซำ ทุกเข่งคือ ใหม่สด หวานเด้ง กุ้งเป็นกุ้ง สูตรเฉพาะของเค้าที่อร่อยแตกต่าง แบบหาร้านไหนมาตามยาก ความหวานธรรมชาติ นุ่มเด้ง กับน้ำจิ้ม แบบพริกน้ำส้มเผ็ดและหอม มันอร่อย ไม่เลี่ยน กินได้เพลินใจ ชาร้อน ก็ชาใต้แท้ๆ แบบฉบับหาดใหญ่ รสฝาดหอมเข้มจริงจังมาก รสชาติ🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมจีบหมู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เกี้ยวปลา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
6 ธ.ค. 2021
ติ่มซำสด ใหม่อร่อยมากไม่ต้องไปที่หาดใหญ่ก็ อร่อยได้ ไม่ควรพลาด 😋😍

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Note Iron Wok
611.1k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 2
Quality Review
ร้านดังจากหาดใหญ่ ขยายสาขามาสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด, เกี๊ยวปลา

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ 😋😋😋 มื้อแรกของทริปสุราษฎร์ลงเครื่องมาแต่เช้าตรู่ก็ตระเวนหาร้านติ่มซำลง มาช่วงเทศกาลตรุษจีนปิดกันหลายร้าน ลองเช็คดูร้านนี้เปิด เป็นร้านดังจากหาดใหญ่ หน้าร้านบรรยากาศง่ายๆโชว์ของนึ่งและทำบักกุดเต๋ ด้านใยก็จะเป็นโซนห้องแอร์กว้างขวางนะครับ แต่วันที่มาเป็นวันเที่ยว คนล้นหลามต้องแย่งโต๊ะกัน ที่นี่ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย ผมชอบเกี๊ยวปลาน...อ่านต่อ

photo
อนันต์
924242.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 176
Quality Review
ร้านแต่เตี๊ยมร้านดังจากหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีมทุเรียน, บะกุ๊ดเต๋, แต่เตี๊ยม

มาถึงสุราษฏร์ธานีเช้าก็ต้องจัดอาหารเช้าแบบเบาๆ (หรือจุกๆดีนะ) ที่ร้านโชคดีแต่เตี๊ยม ร้านดังจากหาดใหญ่ แต่มีสาขาที่สุราษฎร์ด้วย จัดไปเต็มๆกับรายการที่ไม่มีกุ้งเป็นส่วนใหญ่ เพราะทั้งคุณผบ. และบัดดี้ แพ้กุ้งทั้งคุ่ และที่ขาดไม่ได้ บะกุดเต๋ร้อนๆชามใหญ่ แบบว่าดูเหมือนเยอะ แต่ก็หมดนะคร้าบ วันนี้ชอบซาลาเปาครีมทุเรียน ที่นอกจากภายนอกจะทำเหมือนแล้ว ไส้ครีมทุเรียนก็อร่อยครับ กินกับชาร้อนหอมๆที่ไม่หวานมาก...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
864281.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 258
Quality Review
อาหารเช้าแนะนำที่สุราด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

ผมรู้จักร้านนี้ เพราะติดใจรสชาติ บะกุดเต้ที่ชุมพร เมนูแนะนำยังคงเป็นบะกุดเต๊ เสริฟร้อนๆ แต่ไม่รู้เป็นไรผมรู้สึกว่าที่ชุมพรซุปเข้มข้นกว่า ที่สุราดผมกินติ๋มซำมาหลายร้านมาก รสชาติใกล้เคียงกัน ถามว่าที่นี่ดีมั้ย สำหรับผมว่าดีนะ แต่ก้อไม่ควรได้ User Choiceดูเพิ่มเติม

photo
Toeyy.
1121.4k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 616
Quality Review
เช้านี้ที่โชคดีแต่เตี้ยม หาดใหญ่ สาขาสุราษฎร์ 😉
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปางาดำ

อาหารเช้าคราวนี้เลือกเป็นโชคดี แต่เตี้ยม สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทั้งข้างนอกและในห้องแอร์ เลือกหยิบของนึ่งติ่มซำ ซาลาเปา นึ่งสด รอเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลย มีหลายอย่างให้เลือก ส่วนบักกุ๊ดเต๋สั่งได้ที่โต๊ะ การบริการเป็นระบบ คนเยอะแต่รอไม่นาน 👉🏻บักกุ๊ดเต๋ ซี่โครงหมูล้วน 🌟🌟🌟 เสิร์ฟมาเป็นหม้อเดือดๆ เลย กลิ่นเครื่องยาจีนตุ๋นหอม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่ฉุนเกิน ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มเปื่อย ซดทานคล...อ่านต่อ

photo
โต้ง ชวนชิม
1411.1k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 754
Quality Review
เป็นติ่มซำรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ติ่มซำบะกุ๊ดเต๋รสชาติดีแห่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีอาหารให้กินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาบะกุ๊ดเต๋บะกุ๊ดเต๋เครื่องแน่นๆรสชาติดีๆน้ำซุปอร่อย ขนมจีบซาลาเปาก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมดเลยราคาก็โอเค เสียดายอย่างเดียวผักที่ให้กินกับติ่มซำมันเหี่ยวไปหน่อยแต่รวมๆแล้วก็ถือว่าใช้ได้ครับบริการดีราคาดีอร่อยดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้ สำนักงานใหญ่
Ad ·
เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้สำนักงานใหญ่
คาเฟ่ไอศกรีมสุดชิค สีสดใส น่ารักเกินต้าน แวะสุราษฎร์ต้องเช็กอิน
5.0
2 รีวิว
฿฿฿
Sloth
Ad ·
Sloth
คอกาแฟปัก! จัดเต็มกาแฟพรีเมียม พร้อมเมนูสไตล์บรันช์ ในบรรยากาศมินิมอล