- รีวิว บัวลอยไข่หวาน เจ็ดยอด

รีวิว บัวลอยไข่หวาน เจ็ดยอด
ขนมหวานยามค่ำ
ร้านบัวลอยไข่หวานเจ็ดยอด อยู่ใกล้แยกข่วงสิงห์ขาเข้าเมือง.หน้านิ่มซี่เส็งลิสซิ่ง ที่จอดรถหาตามข้างทาง ทานข้าวเสร็จ มาหาทานของหวานต่อ เลยแวะมาที่ร้านนี้ สั่งสาคูข้าวโพด,บัวลอยไม่ใส่ไข่ มาทาน อร่อยดี ราคาไม่แพง

บัวลอยและขนมหวาน ย่านแยกข่วงสิงห์
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวาน ย่านแยกข่วงสิงห์ ร้านเปิดขายตั้งแต่ ช่วงเย็น มีขายบัวลอย และขนมหวาน เช่น สาคูข้าวโพด ข้าวเหนียวดำเผือก กล้วยบัวชี ราคา ถ้วยละ 25 บาท วันนี้สั่ง เปียกข้าวโพด เผือก ราดน้ำกะทิข้นๆเลย รสชาติดีครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม
อยากกินขนมหวานตอนดึกก็ต้องมาที่ร้านบัวลอยไข่หวานนี้เลย
ร้านบัวลอยไข่หวานเจ็ดยอด เป็นร้านขายขนมหวานที่เปิดตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนถึงดึกเอาใจสายหวานที่อยากได้ของอร่อยก่อนนอน เมนูของที่นี่นอกจากบัวลอยไข่หวานแล้วก็ยังมีสาคูข้าวโพด ข้าวเหนียวดำ กล้วยบวชชี มันเชื่อม กล้วยเชื่อม และถ้าเป็นช่วงหน้ามะม่วงก็จะมีข้าวเหนียวมะม่วงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
หวานมาก เพิ่งเคยทานครั้งแรก
เห็นร้านนี้คนเยอะตลอด วันนี้มาธุระเเถวนี้เลยแวะซื้อกลับบ้าน ซื้อบัวลอยไข่หวานมา คือ ทานแล้วหวานมาก ปกติเป็นคนทานหวาน แต่นี่คือหวานจัด จนทานไม่ได้เลย ได้ทิ้งเลย คือเห็นชื่อร้านบัวเลอย น่าจะอร่อยสุด เลยไม่ได้ซื้ออย่างอื่นมา ไม่รู้จะหวานแบบนี้หรือเปล่า **ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เพราะเเต่ละคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน สุดท้ายต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองค่ะ ขอโทษที่รีวิวไปอาจจะไม่ถูกใจค่ะ**ดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง มีหลากหลาย
มีรถเข็นที่มีขนมหวานหลากหลายทั้งบัวลอยและขนมหวานต่างๆ มากมาย จะเป็นขนมไทยใส่กระทิข้นๆ วันนี้ได้ลองข้าวเหนียวดำเผือก กระทิราดมาฉ่ำๆ คนให้เข้ากันแล้วอ้ำ อร่อยดี กระทิสด อะไรก็อร่อยครับ แบบนี้ ที่จอดรถจอดได้หน้าร้านข้างร้าน สะดวกมากดูเพิ่มเติม
ขนมหวาน และบัวลอย
ขนมหวานร้านนี้หน้าตาดีสีสันสวยงามราคาถูกปริมาณที่ได้ก็ให้เยอะครับคนรอคิวเยอะเลยมีคิวให้รับพอถึงคิวก็ค่อยมาสั่ง สามารถนั่งกินที่ร้านก็ได้ ซื้อกับใส่ถุงก็ได้ครับในร้านมีโต๊ะให้นั่งอยู่พอสมควร แต่โดยรวมแล้วบัวลอยสำหรับผมยังไม่ กลมกล่อมหวานเค็มมัน เท่ากับร้านที่เคยกินเป็นประจำโดยรวมๆ จืดไปหน่อยคับ คหสตนร้า ต้องลองเองจ้าดูเพิ่มเติม