- รีวิว โกเม้งหม้อดิน

รีวิว โกเม้งหม้อดิน
สุดยอดก๋วยจั๊บ อร่อย ถึงเครื่อง ไข่อร่อยมาก
หิวมื้อดึก อยากกินของร้อนๆหอมๆ ไม่กลัวอ้วนแนะนำร้านนี้ครับ โกเม้งหม้อดิน ร้านนี้ขายกาแฟโจ้ก เกาเหลา ก๋วยจั๊บ ที่เด็ดที่อยากแนะนำจริงๆคือก๋วยจั๊บนี่แหละครับ น้ำข้นหอมเครื่องคำแรกยันคำสุดท้าย เครื่องในไม่มีกลิ่นเหม็น นุ่มเคี้ยวง่าย ไข่ครับลองไข่ดู ระวังนะมันร้อนมากถึงขนาดที่ร้านมีป้ายเตือนไว้เลยว่า "ระวังไข่ร้อน" "ระวังอร่อยจนลืมของ" ไม่ทันเห็นตอนแรก งับง่ำ แทบคายทิ้ง ร้อนตกใจเลยแต่อร่อยมากหอมกลิ่นเครื่องเทศสุดๆไม่เลี่ยนเลย ผักที่ใส่มาในถ้วยคือตำลึงและถั่วงอก อร่อยหมดชามไม่ต้องปรุงเลยครับ มาลองให้ได้นะ อร่อยผมให้5ดาวเลย ปล.อาโกเจ้าของร้านใจดี อารมณ์ก็ดี เปิดเพลงแฟนฉันทั้งอัลบั้มเลยแหละ 555

ผัดไทยอร่อยแต่ติดหวานไปนิด
มาสุราษ เพื่อนบอกให้ลองชิมโล้งโต้ง ที่หาทานได้ในจังหวัดสุราษเท่านั้น เราเลยแวะหาลองในตัวเมืองค่ะ เจอร้านนี้เข้าปิดดึกพอสมควร โล้งโต้งคลายก๋วยจั๊บน้ำข้น แต่เป็นเส้นหมี่ รสชาติยังไม่ได้ว้าวมากเท่าไหร่ แต่ลองสั่งปัดไทยมาลอง เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ค่อนข้างติดหวาน ปีบมะนาวตัดหน่อยช่วยได้เยอะ อร่อยจนต้องสั่งเพิ่มอีกจานเลยค่ะ ราคาไม่แพง ร้านสะอาดสะอาดพอสมควร บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคู่ใจคนนอนดึก
ตามหาร้านนี้มานาน เพิ่งหาร้านเจอเนื่องจากไม่ค่อยได้เข้าเมือง ร้านนี้เปิดช่วงเย็นถึงดึกๆ เวลามาต้องสังเกตป้ายให้ดีเนื่องจากร้านต้องเข้าซอยเล็กน้อย หากมาจากเส้นดอนนก ร้านจะอยู่ฝั่ง ซ้าย ครับ ที่ร้านขายเป็น ก๋วยจั่บ ก๋วยเตี๋ยว และผัดไทย โต๊ะ ไม่ค่อยเยอะเป็นร้านไม่ใหญ่มาก ประมาณ 6-7 โต๊ะ วันนี้ลองชิม -ก๋วยจั้บ หมู ให้เครื่องเยอะพอควร เน้นเป็นเครื่องใน ซึ่งตุ่นได้นุ่มดี เส้นไม่แข็งหรือเละ น้ำซุปปานก...อ่านต่อ