- รีวิว Happening Library Shop

รีวิว Happening Library Shop
คาเฟ่มีสไตล์ นั่งชิล นั่งประชุมได้
ร้าน Happening Library Cafe’ อยู่ในโครงการดาดฟ้า ลาซาล ครับ (ในโครงการนี้ มีร้านโอ้-กะ-จู๋) ร้านนี้ เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีของขายด้วย เป็นงานดีไซน์เก๋ๆ และสามารถนั่งประชุม หรือ นั่งชิลได้ครับ แอร์เย็นสบาย ราคาแต่ละเมนูที่ร้านนี้ 100+ นะครับ เมนูวาฟเฟิลที่สั่งเป็น Signature ของทางร้านครับ หอมใบเตยมากๆ กรอบนอก นุ่มเหนียวๆข้างใน คล้ายๆ ขนมครกสิงคโปร์ ที่ขายที่สยามสแควร์ครับ

Happening shop (Dadfa Lasalle 33)
ร้านนี้อยู่ในโครงการดาดฟ้าลาซาล ตัวร้านอยู่ด้านหน้าเลยหาไม่ยาก ที่ร้านนี้จะเป็นร้านขาย Stationary และพวกของงานคราฟต่างๆ พวกเครื่องหอม บาล์มน้ำหอม ก็มีให้ลองดมลองเล่นเพียบ เป็นร้านที่มีของกุ๊กกิ๊กน่ารัก สามารถเดินเพลินๆ ดูได้เลย ถือว่าเป็นอีกร้านที่ดีค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/QazYYjg1zioHgfaj8 วันทำการ 10:00–20:30 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไ...อ่านต่อ
🛋🧼🍮 happening library
คาเฟ่ที่มีงานศิลปะเก๋ๆให้ชม แม้ในช่วงโควิดยังไม่สามารถเข้ามาชมอะไรได้แต่ในส่วนของคาเฟ่ยังเปิดขายอยู่ กาแฟเค้าอร่อยหอมสุดๆ โดนัทช็อกโกแลตเข้มข้นหวานพอดีกินคู่กาแฟโคตรดีเลยแก มาช่วยกันอุดหนุนร้านดีๆให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันนะทุกคน 💛เปิด: 10.00-21.00 น. 🏡🌿ที่ตั้ง: 555 ถนนลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 (ร้านอยู่ในโครงการ Dadfa ซอยลาซาล อยู่ตรงข้ามกับร้านโอ้กะจู๋) (🚗มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม