2.7

รีวิว คอฟฟ่า COFFFA

28 ก.ค. 2016
เอสเพรสโซ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE ESPRESSO

เหมาะกับการนั่งทำงาน บรรยากาศเงียบ

ananya
3 ม.ค. 2015
ร้านโมเดิร์น...แต่บริการไม่ค่อยประทับใจ

ร้านสวยค่ะ แต่งสไตล์โมเดิร์นดี ที่จอดรถข้างทางเลย ไม่งั้นก้อจอดที่จอดเสรีละเดินมาเอาค่ะ มีทั้งเมนูเค้ก กาแฟอาหาร วันนร้เรากินแต่เค้กกะกาแฟ กาแฟอร่อยค่ะ เข้มข้นดี แต่เค้กนี่เฉยๆมากเราไม่ชอบกินครีมๆเท่าไหร่ค่ะ แต่พนักงานบริการไม่ค่อยประทับใจเลยค่ะ คือเราอาจจะเรื่องมากที่เปนคนไม่ค่อยชอบครีมเค้กแบบเลี่ยนๆ เลยถามเค้าไปว่า มีแบบที่ครีมเค้กเบาๆ ไม่ค่อยเลี่ยนมั้ย คำตอบที่ได้พร้อมหน้าตาไม่รับแขก ว่า ไม...อ่านต่อ

Slow Bike
10 ก.ย. 2015
มานั่งรอเพื่อนสาวจัดน้ำและขนมไปเบาเบา

มาลำปางรอบนี้ต้องบอกว่ามีเป้าหมายอยากจะ slow life ให้เข้ากับเทรนยุคสมัย เพราะอย่างนั้นถ้าเจอร้านไหนดูชิวชิวแล้วแล้วก็ต้องเข้าไปขอจัดซะหน่อย วันนี้มารอเพื่อนอยู่ข้างข้างธนาคารกรุงไทยก็แอบเหลือบไปเห็นร้านนี้ติดแอร์ชิวชิวสั่งทั้งน้ำและขนมมาชิมระหว่างนั่งรอดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2014
กาแฟรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอฟฟ่าคาราเมลปั่น

เป็นร้านกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเงียบสงบ สถานที่ตกแต่งได้เก๋ รสชาติกาแฟเยี่ยม โดยเฉพาะ คอฟฟ่าคาราเมลปั่น รสนุ่ม แต่หากท่านที่ต้องการมารับประทานอาหารอาจผิดหวังเล็กน้อย เพราะเมนูอาหารที่มีแบบจำกัด แต่ด้วยส่วนตัวไม่เคยสั่งอาหารที่นี่ จึงไม่สามารถรีวิวเรื่องรสชาติได้ แต่ขอบอกว่า รสชาติกาแฟ และบรรยากาศ เหมาะแก่การพบปะ หรือปลีกวิเวกเงียบๆ ได้อย่างดี เพราะสถานที่กว้างขวาง เอกลักษณ์อีกอย่างห...อ่านต่อ

nutnunoil
30 ธ.ค. 2013
ร้านสวย เค้กอร่อย มีไอศกรีมและอาหาร

ผักขมอบชีสอร่อย ไอศกรีมก็อร่อย น้ำแพงไปนิดดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2012
กาแฟอร่อย หาที่จอดรถยากอ่ะ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿