3.4

รีวิว cow to cream บรรทัดทอง

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มาชิมไอศครีมและ pocket toast ขนมดังจากอเมริกากันค่ะ

Cow To Cream เป็นร้านไอศครีมนมสดน่าสนใจอีกร้านย่านบรรทัดทอง โดยมีความโดดเด่นจากร้านอื่นตรงที่ใช้ครีมสดและนมสดจากฟาร์มโคนมในประเทศมาเป็นส่วนประกอบในเมนูต่างๆ อย่างไอศครีมหลากรสชาติ นมสด และมิลค์เชค ซึ่งจะเน้นรสชาติที่เข้มข้นแต่หวานน้อย และยังมีอีกเมนู signature คือตัว pocket toast หรือ honey cheese toast เมนูดังจากอเมริกาซึ่งหาทานยากในไทยด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Mini Cow To Cream Signature เมนูนี้จะได้ชิม pocket toast 2 ไส้และไอศครีมครบ โดยไอศครีมจะเป็นรส fresh cream ตัว pocket toast แป้งบางกรอบจากการทอดหนึบนิดๆและมีความหวานจากน้ำผึ้ง ตัวที่เป็นไส้ cheddar จะออกเค็มชีสเด่นตัดกับหวานจากน้ำผึ้งและไอศครีม ส่วน mozzarella จะยืดๆหนุบหนับไม่เค็มมากทานง่ายกว่า ไอศครีมเนื้อเนียนหอมครีมไม่หวานจัดค่ะ - Blueberry Cheesecake Ice Cream ไอศครีมที่นี่จะชิมไม่ได้นะคะ ต้องตัดสินใจดีๆก่อนเลือก เราเลือกรสบลูเบอรี่ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่มดี หอมบลูเบอรี่ชีสเค้กไม่หวานจัดเช่นกันค่ะ 📍Cow To Cream, บรรทัดทอง ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวต้มเทเวศน์ ก่อนถึง mother cow ⏰️ เปิดทุกวัน 13.00-00.00 🚗 จอดรถได้ที่จอดเอกชนซอยจุฬา 26

Mini Cow To Cream Signature
Blueberry Cheesecake

LookplA
29 เม.ย. 2025
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมด ขนมปัง

ร้านไอศกรีมนมๆโฮมเมด มีทั้งโทสต์ มิลค์เชค ไอศกรีมรสชาติเยอะเลยค่ะ เลือกตามชอบ ชิมๆก่อนก็ได้นะคะ •Chocolate milkshake 🌕🌕🌕🌑🌑 -มีรสชาติหวานนำ ช็อกโกแลตเข้มข้นในระดับกลางๆ ปั่นมาเป็นนมๆช็อกโกแลตก็ดีอยู่นะสายมิลค์เชคน่าจะชอบอยู่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kinkubkook
1 พ.ค. 2025
#กินกับกุ๊ก บุก 𝐂𝐨𝐰 𝐭𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦🐄

เปลี่ยนจากหวานร้อย 💯 มาเป็นหวานน้อย กับ ‘𝐂𝐨𝐰 𝐭𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦’ 🐮 ร้านไอศกรีมน้องใหม่สีสันแห่งบรรทัดทอง เกิดมาเพื่อสร้างตำนานการเป็นไอศกรีมครีมสดจากฟาร์มเจ้าแรกในไทย🇹🇭 ด้วยการนำครีมสดจากวัวไทยมาทำไอติม ผสานเสน่ห์ของรสชาติหวานน้อย แต่เต็มไปด้วยความสดชื่นฉ่ำใจจากความสดใหม่ของครีมสดทำเองส่งตรงจากฟาร์ม🍶 สร้างสรรค์ออกมาเป็นโอศกรีมหลากหลายรสชาติ ห้ามพลาด! ตัวแม่ ‘รสครีมสด’ ที่มันนัวจนฉุดไม่อยู...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿