4.2
14 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว Tokyyo_roaster ขนมโตเกียว สาทร

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k68.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 828
Quality Review
ร้านขนมโตเกียวแนวใหม่สวยหรูดูดี หน้าตาน่าทาน

Tokyyo หรือ โท-คี-โอ เป็นร้านขนมโตเกียว fine dining เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยในตอนนี้ ซึ่งได้นำเมนูขนมโตเกียวที่เราคุ้นเคย มาเพิ่มมูลค่าโดยการใส่ไอเดียรสชาติและหน้าตาเก๋ๆให้ดูดีน่าทานยิ่งขึ้นค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยเย็นจิต 8 ทุ่งวัดดอน สาทร ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดได้ตามริมถนนใหญ่แล้วเดินเข้าไป หรือจอดที่สมาคมแต้จิ๋ว ตัวร้านตกแต่งด้วยสีเขียวอมฟ้าผสมกับชมพูอ่อนและน้ำตาล ดูสวยดูดีมีความเป็น fine dining เมนูน่าสนใจและหลากหลายใข้ได้ มีทั้งโตเกียวไส้คาวหวานหน้าตาน่าทาน และเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Tokyo Custard Cream With Crackling Candy รสนี้น่าสนใจเพราะไม่เคยเห็นที่ไหนค่ะ เป็นไส้คัสตาร์ครีมที่โรยด้วยผงเป๊าะแป๊ะเพิ่มความสนุกในการทาน ชอบตั้งแต่ขั้นตอนการทำจนถึงการจัดจาน ซึ่งทำออกมาได้ดูดีสมคอนเซปต์ fine dining รสชาติก็แปลกใหม่ดี แนะนำว่าต้องทานเลยไม่ควรเก็บกลับบ้านโดยเฉพาะพวกไส้ครีมทั้งหลาย เพราะความอร่อยจะลดลงเยอะเลยค่ะ

Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
Tokyo Custard Cream With Crackling Candy
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
What Eat It
266063.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 314
Quality Review
ขนมโตเกียวแบบพรีเมียม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ขนมโตเกียวน่ากินทุกเมนูไปเลย ร้านตกแต่งน่ารัก ที่นั่งมีไม่เยอะมาก พนักงานบริการและแนะนำเมนูดีมากๆเลย เมนูโตเกียวมีให้เลือกหลากหลาย แปลกใหม่ ทำเมนูออกมาได้ดี อร่อย และหน้าตาอาหารตกแต่งสวยมาก ส่วนตัวชอบเมนู เครื่องดื่มที่มีขนมอยู่ด้านบน 😁ดูเพิ่มเติม

photo
Sometimes I Eat
253221.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 342
Quality Review
โตเกียวพรีเมียม เพลิดเพลิน จอดรถในสมาคมแต้จิ๋วเดินมาหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนรมควันครีมชีสทรัฟเฟิล

มันคือโตคีโอ ขนมโตเกียวแห่งความสุขจริงๆค่ะ ร้านตกแต่งสวย สีดี บรรยากาศดี เมนูดี เป็นโตเกียวที่มีไส้ให้เลือกทั้งคาว หวาน และรสชาติดีทั้งคาวหวาน พนักงานก็คือน่ารักยิ้มแย้ม ทำไปใจเย็นยิ้มไป แนะนำอาหารเครื่องดื่มน่ารักๆ มีน้ำเปล่าบริการด้วยค่ะ ร้านสะอาดสะอ้าน รวมทั้งห้องน้ำ ร้านคือตั้งใจในทุกดีเทล เป็นร้านขนมแห่งความสุขจริงๆ ค่ะ เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถค่ะ แต่ก็สามารถ street parking หรือจอดที...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.4k55.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 828
Quality Review
Cafe ขนมโตเกียว ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tokyyo tiramisu, โตคีโอแซลมอนครีมชีสเห็ดทรัฟเฟิล

TOKYYO Roaster (โตคีโอ) ยกระดับขนมโตเกียวหน้าโรงเรียน เสริฟสวยๆ สไตล์ Café กันไปเลย ขนมโตเกียวแต่ละจาน ทำออกมาได้สวยน่ากินมากแถมรสชาตินี่ดีเลย แป้งก็กรอบ ไส้อร่อยทั้งคาวและหวาน วันนี้ลองสองอันก็ชอบทั้งคู่ Tokyyo Salmon & Truffle Cream สอดไส้แซลมอนนอร์เวย์รมควัน+ครีมชีสทรัฟเฟิลและโรยไข่กุ้ง ไส้เค็มๆ มันๆ กินกับแป้งโตเกียวเข้ากันดีมาก ส่วน Tokyyo Tiramisu ครีมรสทีรามิสุก็โอเคเลย จอดรถเสียตั...อ่านต่อ

photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k3.1k73.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 564
Quality Review
กาแฟอร่อยเข้มข้นรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กราวิตี้ลอนดอน, เดอร์ตี้ คอฟฟี่, แซลมอนรมควันครีมชีสทรัฟเฟิล, ขนมโตเกียวไส้ชาเขียวถั่วแดง

เราและเพื่อนแวะไปร้าน Tokyyo Roaster เป็นร้านคาเฟ่ขนมโตเกียวไส้ต่างๆ น่าลองมากๆ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส น่ารักร้านค่อนข้างเล็กมีที่นั่งไม่เยอะมาก ส่วนมากจะเป็นแบบซื้อกลับและสั่งดิลีเวอรี่ค่อนข้างเยอะ เราเลือกขนมแบบไส้คาว คือ แซลมอนรมควันครีมชีสทรัฟเฟิล รอประมาณ 15-20 นาที เพราะมีออเดอร์ค่อนข้างเยอะ ขนมโตเกียวสีชมพูหวานน่ารักน่าทานไส้เยอะดีแซลมอนชิ้นโตหอมซอสทรัฟเฟิลรสออกเค็มจัดไปสักนิดต้องทา...อ่านต่อ

photo
sinechompoo
971.4k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 847
Quality Review
เมนูแปลก ตกแต่งจานสวย

ขนมโตเกียวรูปแบบ fine dining ที่ยกระดับขนมโตเกียวแสนอร่อยหน้าโรงเรียนให้มีความกิ๊บเก๋มากขึ้น เป็นร้านขนมโตเกียวที่มีไส้แปลกไปจากร้านทั่วๆไปค่ะ เราสั่ง ”ไส้คัสตาร์ดครีมเป๊าะแป๊ะ” (60บ.) รสชาติพอใช้ค่ะ ไม่หอมครีมคัสตาร์ดมาก มีกิมมิกที่เม็ดเป๊าะแป๊ะกินไปแล้วแตกในปาก 555 มันเหมือนจะเข้ากัน แต่เราว่าไปคนละทางกันเลย😅 “เครปซอสส้ม” (60บ.) ชิ้นนี้เราว่าโอเค ซอสส้มดี ไม่ขมค่ะ กินแล้วไม่เลี่ยน ส่วนเครื่อ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Ad ·
PIMS Teaวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ร้านชาผลไม้สดจุใจ ตอบโจทย์สายสุขภาพ แถมร้านสวย ถ่ายรูปไม่เบื่อ
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Ad ·
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน