3.7

รีวิว ลาบต้นขาม

Parichat Khantarak
15 ก.ค. 2021
ลาบต้นขาม อร่อยทุกครั้งที่มาเยือน
เมนูเด็ด: ลาบขม, กุ้งฝอยทอด, ปลาหวีทอด

ครั้งนี้รับประทานอาหารกลางวัน และใช้คนละครึ่งได้ด้วยค่ะ สั่งเมนู ปลาหวีทอดกรอบ กุ้งฝอยทอดกรอบ และลาบขม คู่กับข้าวเหนียว ทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย สะอาด บรรยากาศ relax สบาย ๆ มีจุดล้างมือพร้อมน้ำยา ผ้าเช็ดมือ หลายจุด มาเยือนแต่ละครั้งไม่ผิดหวังค่ะ เนื้อกู้ …เซาะยาก จิ้นลาบ ….เซาะง่าย

ลาบขม
กุ้งฝอยทอด
ปลาหวีทอด
ข้างเหนียว
13 มิ.ย. 2021
ร้านลาบอร่อย บรรยากาศสวยงาม สะอาด

โต้ง ชวนชิม
2 ธ.ค. 2024
ร้านบรรยากาศดีอยู่ที่แม่ริมทางไป อำเภอเชียงดาวร้านอยู่ซ้ายมือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ลาบปลา

ร้านอาหารบรรยากาศดีสะอาดสะอ้านขายอาหารพื้นเมืองไม่ว่าจะเป็นลาบคั่วหมูกรอบผัดพริกเกลือ ราคาไม่แพงอาหารสดสะอาด รสชาติดีเลยครับบรรยากาศดีด้วยโต๊ะสวยๆรีโนเวทมาอย่างสวยงามเลยทีเดียว มาช่วงอากาศหนาวๆบรรยากาศดีสุดยอดครับ ถ้าผ่านไป แถวนั้นแนะนำเลยครับผม ลาภต้นขามอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
19 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อยหลายอย่าง

ลาบต้นขามอยู่อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ค่ะ ร้านอยู่ติดถนน เส้นทางไปแม่แต่ง-เชียงดาว เป็นร้านอาหารเหนือที่บรรยากาศดี ที่นี่อาหารเหนือมีหลากหลายให้ชิม ทั้งลาบ แก่งอ่อม น้ำพริก ไส้ทอด ต้มยำปลาร้านนี้มีหลายอย่าง ถ้าไปเที่ยวแม่แตงหรือเชียงดาวส่วนใหญ่จะแวะทานที่ร้านนี้ อาหารทำมาน่าทานรสชาติใช้ได้ แต่ไส้ทอดเหนียวไปหน่อย แกงอ่อมหอม ลาบก็ใช้ได้ค่ะ มีผักพื้นบ้านที่เป็นเครื่องเคียงให้มาหลากหลายดี สถานที่ร่มรื...อ่านต่อ

ลาบแกงอ่อมไส้ทอดเมนู
ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
29 ธ.ค. 2023
เห็นว่ารีวิวในกูเกิ้ลได้คะแนนดีเลยขอลองหน่อย ปรากฎว่าพลาดมาก ผิดหวังมาก ลาบเย็นเฉียบ คอหมูย่างมาแบบแห้งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยทอด, แคบหมู

เห็นว่ารีวิวในกูเกิ้ลได้คะแนนดีเลยขอลองหน่อย ปรากฎว่าพลาดมาก ผิดหวังมาก ราคาก็สูงแต่อร่อยอยู่ไม่กี่อย่าง ขึ้นชื่อว่าร้านลาบ แต่ลาบหมูสุกมาแบบเย็นชืดเหมือนทำไว้แล้ว คอหมูย่างก็มาแบบหมูย่างธรรมดาแห้งๆ อร่อยสุดคงเป็นกุ้งฝอยทอด ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้าน ภายในร้านบรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

Snow Prince
24 ต.ค. 2020
ร้านลาบต้นขาม

จะไปเที่ยวเชียงดาว บังเอิญขับรถผ่านมากำลังหิว เลยลองแวะทานดู มาถึงร้าน 18:00 พอดีเวลาร้านปิด คุณป้าเจ้าของใจดี ต้อนรับเราเป็นโต๊ะสุดท้าย เลยสั่งลาบสุกคั่ว, จิ้นส้มหมกไข่, แกงฮังเล รสชาติอร่อยเลยไม่ผิดหวัง ใครผ่านมาเที่ยวเส้นนี้ลองแวะทานได้นะครับ..เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม

Nutch T.
24 พ.ค. 2022
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่ดี มีคาเฟ่ แวะระหว่างทางไปแดนเทวดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลายี่สก, น้ำพริกอ่อม, ลาบหมูล้วน

เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่ดี มีคาเฟ่เล็กๆด้วยๆ แวะระหว่างทางก่อนไปเที่ยวต่อที่แดนเทวดา ลาบปลายี่สก แปลกดีไม่เคยทาน ลาบหมูล้วน น่าจะใส่เลือดด้วย สีออกเข้มๆ ไม่สามารถหาทานแบบนี้ในกทม.ได้ น้ำพริกอ่อง แคปหมูแม่แตงอร่อย เป็นแบบติดมัน ต้มยำปลาคัง เหมือนจะใช้ปลาตัวเล็กหน่อยๆ ประทับใจมาก แถมยังร่วมเราเที่ยวด้วยกันอีก จ่ายถูกมากเลยดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!