4.4

รีวิว เหลียงเกี๊ยวปลา ซ.นกเขา

Jazzyrain
29 พ.ค. 2023
เกี๊ยวปลาแสนอร่อย และพลาดไม่ได้คือกุ้งทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟแห้งพิเศษ, เกี๊ยวปลาลวก, ปลาม้วน

สุราษฎร์คือเมืองแห่งเกี๊ยวปลา 🤣 จริงๆมีหลายร้านมากๆ ตามลายแทงของคุณ #luxebelly_suratthani แต่เราเลือกมาร้านนี้เพราะไม่วุ่นวายดีค่ะ รอบนี้เป็นรอบที่สองแล้ว ไม่รู้ทำไมทั้งๆที่เป็นวันเสาร์ร้านถึงดูเงียบเหงา ร้านเหลียงเกี๊ยวปลา ซอยนกเขา เป็นร้านห้องแถวในซอย คราวก่อนเราสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำธรรมดา คราวนี้เลยลองเย็นตาโฟบ้าง 💖 รสชาติดีแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ 🥟 เกี๊ยวปลาแป้งหนุบ ไส้อร่อย 🫔 ปลาม้วน ชิ้นหนาๆเลย คึ่นฉ่ายเต็มๆคำ 🦐 และที่สุดของชามนี้คือ กุ้งกรอบค่ะ อร่อยมากๆ สุดท้ายก็ต้องสั่งเกี๊ยวปลา+ปลาม้วนลวกมาอีกชาม และคุณนายก็เบิ้ลเย็นตามไปตามระเบียบ 📍 เหลียงเกี๊ยวปลา ซอยนกเขา อ.เมืองสุราษฎร์ธานี 💰<100 / ชาม 🚗 จอดรถในซอย ❤️ 4.5/5 #กินตามอำเภอใจสุราษฎร์ธานี #กินตามอำเภอใจล่องใต้ #wongnaisuratthani #suratthani #เกี๊ยวปลา #สุราษฎร์ธานี #เย็นตาโฟ #ปลาม้วน #อร่อยบอกต่อ #thailandstreetfood #noodle

เย็นตาโฟแห้งพิเศษ
เกี๊ยวปลาลวก
ปลาม้วน
21 พ.ย. 2020
เกี๊ยวปลาแน่นๆ

Jazzyrain
กินกี่ครั้งก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โฟแห้ง, เกี๊ยวปลา + ปลาม้วน

ปิดท้ายสุราษฎร์ด้วยมื้อเช้าที่เกี๊ยวปลา ซ.นกเขา ร้านประจำ มากิน 4-5 รอบแล้ว ครั้งนี้ มีแม่ของคุณนายมาด้วย ซึ่งตอนแรกแม่ก็ดูไม่ค่อยเชื่อว่าจะอร่อย นางก็สั่งแค่เกาเหลาเกี๊ยวปลา แต่ปรากฏว่า นางก็สั่งบะหมี่เย็นตาโฟแห้งเพิ่ม (สั่งเหมือนเรา) อีกชาม ร้านนี้ เกี๊ยวปลา ดีงาม ปลาม้วนก็ดี และกุ้งกรอบที่โรยเย็นตาโฟแห้งคือช่วยเพิ่มทั้งสัมผัสและรสชาติ เส้นบะหมี่ก็อร่อย รวมแล้วเป็นร้านที่แนะนำอย่างมาก 📍...อ่านต่อ

29 พ.ค. 2023
Toeyy.
23 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลาสด📍ร้านที่คนพื้นที่แนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ

สุราษฎร์เค้าดังเรื่องเกี๊ยวปลา เลยมีร้านก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลาให้เลือกหลายร้าน วันนี้มาลองร้านท้องถิ่น “เหลียงเกี๊ยวปลา” เสิชตามแผนที่มาจะเข้ามาในซอยที่ชื่อว่า นกเขา 📍 ร้านเป็นตึกเล็กคูหาเดียว หาที่จอดรถแปะในซอยได้เลย 🔖เมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ-แห้ง-ต้มยำ-เย็นตาโฟ เส้นบะหมี่ เส้นหมี่ขาว เกาเหลา ไฮไลท์ของร้านเป็นอะไรไม่ได้ตามชื่อร้าน “เกี๊ยวปลา” ทำสดใหม่ทุกวัน แป้งบาง ห่อแน่น ไม่เหนียว เนื้อหนึบ ...อ่านต่อ

su•pa•luk
26 เม.ย. 2023
เหลียงเกี๊ยวปลา

เหลียงเกี๊ยวปลา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลา ที่อยู่ในซอยเล็กๆ ที่ชื่อซอยนกเขา เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ปลาม้วน ทางร้านเค้าทำเองสดๆ บางครั้งนั่งทานอยู่ ก็ได้ดดูเค่าทำไปด้วย ทำให้ของๆเค้าสดใหม่ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยจริงๆ ขายตั้งแต่เช้า ถึงจนกว่าของจะหมด แต่มาร้านนี้ลำบากที่จอดรถนิดนึงนะคะ#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2020
twotone001🚙
25 ก.ย. 2022
เหลียงเกี๊ยวปลา

นึกถึงเกี๊ยวปลา ต้องมาร้านนี้ เหลียงเกี๊ยวปลา ตั้งอยู่ซอยนกเขา เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยแคบๆ คอเกี๊ยวปลาหาเจออยู่แล้ว เกี๊ยวปลา ปลาม้วน ทุกอย่างทำเอง ปลาสดไม่คาว น้ำซุปกลมกล่อม ราคาไม่แพง พาใครมาก็ติดใจทั้งนั้นดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย