3.7

รีวิว บ้านคลองเจ้าโฮมสเตย์

14 ส.ค. 2014
รสชาติถูกปาก ร้านเป็นธรรมชาติสุดๆ

อาหารรสชาติอร่อย น่ากิน มีหลายเมนูให้เลือกสรรราคาก็เหมือนราคาบนเกาะทั่วไป ก็ราคาประมาณนี้แหละ ขั้นต่ำก็เริ่มต้นที่ราคา60บาท ก็ถือว่าไม่แพงนะ เหมาะกับการนั่งกินกับครอบครัว นั่งชิวๆสบายๆ เพราะบรรยากาศดีมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบธรรมชาติอยู่แล้ว

Moodeng
316859k
30 เม.ย. 2023
อาหารรสถูกปาก พยักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลี ผัดน้ำปลา, ผัดฉ่า ปลาอินทรี, เบียร์วุ้น, ข้าวผัดทะเล

ผัดฉ่า ปลาอินทรี เนื้อแน่น สด เครื่องผัดฉ่าถึงใจครับ กะหล่ำปลี ผัดน้ำปลา รสชาติมาตรฐาน สาวนข้าวผัดทะเล อร่อยดีทีเดียว ทานพร้อมกับ เบียร์วุ้น เย็นๆๆในมื้อเที่ยง พร้อมชมวิว ริมคลองเจ้า เพลินๆๆ ครับ พนักงานให้การบริการดี วัตุดิบสด ได้มาตรฐาน แนะนำครับ มาชิมกันได่ดูเพิ่มเติม

Waranit
10 เม.ย. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านเดียวกับระเบียงไม้ แต่เปลี่ยนชื่อเป็นคลองเจ้า อาหารอร่อย ปริมาณต่อเสริฟค่อนข้างใหญ่ รออาหารใช้เวลานิดนึงค่ะ พนักงานยริการดี พูดจาดี บรรยากาศเงียบ สไตล์ริมน้ำ โดยรวมถือว่าโอเคเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพอาหาร บริการ และราคาแบบนักท่องเที่ยวดูเพิ่มเติม

ไก่ผัดมะม่วงหิมพานต์ปลากระพงทอดราดยำตะไคร้ต้มยำปลากระพงน้ำใส
Phukapol Punjajitti
4 มี.ค. 2016
ก็อร่อยโอเค ไม่พีคเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โฉมงามผัดสามรส

เรื่องความสดคงไม่ต้องพูด เค้าลากขึ้นมาสดๆอยู่แล้วครับ แต่รสชาติมันไม่ค่อยถูกลิ้นซักเท่าไหร่ คือมันไม่เข้มข้นอ่ะครับ รสชาติกลางๆ บรรยากาศดีครับ ริมคลองเจ้า เย็นๆก็ยุงนิดหน่อยครับ มานี่ก็กุ้งเผาครับ ปลาโฉมงามกันไปครับดูเพิ่มเติม

ทำไมตัวมันเล็กจัง
Jazzyrain
20 มิ.ย. 2015
กุ้งสดๆ แต่รสชาติธรรมดา

เราไปนอนไฮซีซั่นรีสอร์ท แต่เดินไปทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ ที่นี่ทางเดินเข้าไปจะลึกลับนิดนึง และมืดด้วย คืนที่ไปเป็นวันอาทิตย์ก็เลยไม่ค่อยมีแขก เราเป็นโต๊ะเดียวเลย อาหารที่สั่งมีกุ้งอบเกลือ สดใช้ได้ แต่ตัวเล็กไปนิด และปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ที่แข็งไปหน่อย และน้ำปลายังเข้าไม่ถึง สรุปว่าพอใช้ได้ค่ะ และอาหารแอบรอนานนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2014
โฮมสเตย์เป็นธรรมชาติ อาหารอร่อยทุกอย่าง

เคยได้ไปพักที่นี่ 2 วัน 1 คืน เท่านี่เห็นตอนที่ไปมีแม่บ้านเป็นคนกัมพูชาแค่คนเดียว ช่วงตอนที่ไปเป็นหน้าฝนพอดี ไม่ค่อยจะได้ออกไปไหน เลยสั่งอาหารที่นี่ทาน อาหารทะเลจะราคาเท่ากับหมู ไก่ เมนูแรกที่สั่งกระเพราทะเล รสชาติกำลังดี แต่เพื่อนสั่งกระเพราหมู เผ็ดไปหน่อย กุ้งก็ตัวใหญ่ดี ราคาขั้นต่ำ 60 บาท ที่นี่มีทั้งอาหารตามสั่ง ส้ตำ สปาเก็ตตี้ เบรคฟาส มีเกือบทุกอย่างก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม