- รีวิว เจ๊หมวยข้าวต้มปลา

รีวิว เจ๊หมวยข้าวต้มปลา
จ๊อปูดีมากกกกก
ไปตามคำแนะนำของน้องว่าร้านนี้ปูเป็นปู แนะนำเมนูที่หนึ่งในใจเราคือ หอยจ๊อปู ที่กัดแล้วเหมือนมีเนื้อปูยัดอยู่ด้านในดังภาพ ราคาก็แรงตามคุณภาพนะ แน่นอนเป็นร้านข้าวต้ม อาหารอื่นๆก็ตามข้าวต้มเลยค่ะ แกงส้มชะอมเข้มข้นเลย กุ้งสดๆ ไข่เจียวกรอบ อร่อย ผัดผัก อาหารอื่นๆก็มาตรฐานนะคะ อาหารได้ไวมากกก จนสงสัยว่าทำตอนไหนนะ5555 บริการโอเค ข้าวต้มก็อร่อยดี ราคาอาหารรับไดและอยู่ในเกณฑ์กินบ่อยๆได้เลย จอดรถข้างทาง จอดได้ยาวๆ เลยค่า ตั้งแต่โจ้รุ่งไปถึงสวนสัตว์ เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจของเราที่ลพบุรีแหละ 😊

ร้านข้าวต้มเจ้าดังแห่งลพบุรี
ร้านข้าวต้มสองห้อง มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก รสชาติโดยรวมโอเค อาหารได้เร็ว ราคาเหมาะสม 🥗ต้นทานตะวันผัดกุ้ง 🍚 ข้าวต้มปลาหมึก 🐟 ยำปลาสลิด ยำเห็ดเข็มทอง 🥚ไข่เจียวหมูสับ ⏰ 9.00-22.00 น. ☎️ 0898000286 📍 https://www.facebook.com/profile.php?id=100063498166341&mibextid=LQQJ4d 🚗 จอดรถริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #เจ๊หมวย #ข้าวต้ม #ร้านอร่อยลพบุรีดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเจ๊หมวย อยู่ซอยแถวสวนสัตว์ลพบุรี อ.เมือง เป็นร้านข้าวต้มที่อร่อยที่สุดในลพบุรีเลย กินมาเกิน 100 ครั้งแล้ว อาหารทำเร็วมาก แม้ลูกค้าเยอะ วัตถุดิบดี โดยเฉพาะ กุ้ง เนื้อปู เนื้อปลากะพง ที่สำคัญราคาไม่แพง วันนี้สั่ง กะเพราเต้าหู้หมูกรอบ (เมนูคิดเอง) ทอดมันปลากราย ยำปลาสลิด ผัดผักรวมมิตรกุ้ง กุ้งที่นี่จะเป็นกุ้งสดที่ผ่านกรรมวิธีให้เป็นกุ้งแก้ว เนื้อใส ตัวใหญ่ กรอบเด้ง ผมชอบมากครับ ชอบสั...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้ม มากมายเมนู
ร้านนี้อยู่ในเมืองลพบุรี มาตามแผนที่วงในหรือGPS. หาไม่ยากอยู่ริมถนน สามารถจอดรถได้ทั้งสองฝั่ง ในร้านไม่ติดแอร์มีโต๊ะให้บริการเยอะ เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ออกกลางๆ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง50-80.- ถ้าเทียบกับปริมาณแล้ว ในแต่ละจานกับข้าวไม่เยอะ ระยะเวลาการรอกับข้าวในแต่ละจานพอรับได้ไม่ห่างกันมาก มีลูกค้ามาใช้บริการเยอะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มคนเยอะ ใกล้โต้รุ่ง
จะไปกินโต้รุ่งที่ลพบุรีแต่ผ่านร้านนี้เห็นคนเยอะดี เลยขอลองแวะกิน ร้านสะอาดสะอ้านคนทำอาหารหน้าร้านก็ดูน่ากินมากๆ ดูวัตถุดิบที่โชว์ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง กะเพาะหมูหรือผักต่างๆก็ดูสดมาก ลองสั่งกุ้งอาหารเบสิคร้านนี้ผ่านฉลุยผอมกินกระทะไม่นิดนิดอร่อยมากแล้วก็สั่งต้มจืดกระเพาะหมูเกี๊ยมฉ่าย น้ำซุปอร่อยมากเฉพาะหมูก็ทำสะอาดอร่อย ส่วนปูผัดผงกระหรี่จานละ 100 ปูมีน้อยมากแล้วก็รสชาติเค็มไปนิดนึงดูเพิ่มเติม