3.9
258 เรตติ้ง (198 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Thé Tea House ชะอำ

photo
Simple
1168977
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,351
Quality Review
เต ทีเฮ้าส์ ใน FN Outlet ที่ดูเหงาๆลงหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาชะอำ หัวหิน ทีไร ต้องแวะมา FN Outlet สักหน่อย วันนี้ตอนจะออกมา พี่สาวสามีบอกฝากซื้อ น้ำเมล่อนปั่น ของร้าน Suzette ที่อยู่ด้านหน้าของเอ้าท์เล็ท แต่พอมาถึง ร้าน Suzette ปิด ติดป้ายว่า ย้ายเข้าไปอยู่รวมกันกับร้านเต ช่วงโควิดนักท่องเที่ยวคงน้อยลง FN Outlet เลยดูบรรยากาศเหงาๆหน่อยค่ะ ร้านที่อยู่ฝั่งเดียวกับ Suzette ก็ปิดกันเกือบหมด หลังจากซื้อของเสร็จ แวะมาซื้อน้ำปั่นให้พี่ ไม่มีเมล่อนปั่นที่สั่งมา เลยถ่ายรูปส่งไปถามว่าจะทานอะไรแทน แล้วก็สั่งขนมกลับบ้านไปฝากนิดหน่อย ก่อนหน้านี้เคยมาทานขนมที่นี่ 2-3 ครั้ง จำได้ว่าอร่อย ใช้ได้ค่ะ สามีเดินเข้ามาตาม เห็นชา Mariage แล้วคงอยากทานมั้ง สามีเลยชวนให้นั่งกินชากันก่อนกลับ เค้าสั่งเป็น Marco Polo ทางพนักงานแจ้งว่า มีแต่ Marco Polo บลู ก็ตามนั้นค่ะ แล้วเลยสั่งสโคนมาทานด้วย ตัวชารู้สึกจะกาละ 235 บาท ทางร้านบอกว่า เติมน้ำได้หนึ่งครั้ง ชาคิดว่าเป็นราคาปกติของร้านที่เสริ์ฟชายี่ห้อนี้ ก็ราคาประมาณนี้แหละ สำหรับชาตัว Marco Polo บลู ในความทรงจำ รู้สึกกลิ่นชาจะออกนุ่มนวลกว่า Marco Polo ธรรมดา ส่วนสีชา ไม่ถึงกับออกมาน้ำเงินเหมือนชื่อเท่าไหร่ มีออกโทนน้ำเงินๆนิดนุง สโคนราคา 195 บาท เสริ์ฟมา 3 ชิ้น พร้อมเนยและแยม สโคนชิ้นไม่ใหญ่ รสชาติยังเฉยๆ อันนี้คิดว่า ราคาแรงไปนิดนึงค่ะ สุดท้ายพี่แจ้งมาว่าจะทานน้ำมะม่วงปั่นแทน สั่งหวานน้อย พี่คนทาน บอกว่า อร่อย หวานน้อยเหมือนไม่ได้เติมไซรัปเลย หวานธรรมชาติ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nanchayanud Brooks
91381.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 952
Quality Review
เต ที เฮาส์ สาขานี้อยู่ใน FN Outlet หัวหิน-ชะอำ ร้านคาเฟ่แนววินเทจ มีของสะสมแปลกๆ เยอะ ดูเรียบหรูสไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: afternoon tea set

▶️เปิดทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น. 🚗มีที่จอดรถ 💁🏻‍♀️ร้านหาไม่ยาก เดินเข้ามาสุดทางเดินเจอเลย อยู่ตรงกลาง ร้านขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่มีหลายโซนให้คนเลือกนั่ง 😍ภายในร้านตกแต่งแนววินเทจ เรียบหรูดูแพง ด้วยของสะสมแปลกๆ ทั้งของสะสมและสไตล์ตกแต่งภาพรวมเป็นแนวผสมผสานระหว่างฝรั่งเศส จีน และอินเดีย ดูลงตัวอยู่นะ >>>แน่นอนมาร้านชา ก็ต้องสั่งชามาลองชิม ดีงามมากกก ขนมก็อร่อย 👍ชาคุณภาพเยี่ยมอย่าง Mari...อ่านต่อ

photo
XIXIXI
542781.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,432
Quality Review
คาเฟ่สุดอลัง ที่FN
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมู

ร้านคาเฟ่สุดอลังแนววินเทจ มีของสะสมเยอะ มุมถ่ายรูปเยอะ อาหารใช้ได้ถ้าเทียบกับราคา เครื่องดื่มราคาพอใช้ได้ สปาเกตตี้รสชาติกลางๆ ปีกไก่ทอดรสชาติดี โดยรวมแล้วโอเคครับเหมาะสำหรับครอบครัวคู่รัก เพราะมุมถ่ายรูปเยอะดูเพิ่มเติม

photo
Stopbelle
111681.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,368
Quality Review
จิบ Afternoon tea ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

The tea house เป็นร้านที่อยู่ใน fly now outlet ชะอำ ต้องจอดรถด้านหน้า แล้วเดินผ่าน outlet ขึ้นมาที่ชั้น 2 ร้านจะอยู่ด้านในสุดเลย ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ น่าจะเหมาะกับสายที่ชอบถ่ายรูป ร้านนี้เหมาะกับการมาจิบน้ำชายามบ่าย น้ำชาและขนมก็ราคาใช้ได้เหมือนกัน ต้องให้ค่าสถานที่ ที่ตกแต่งแบบหรูหรา และการบริการจากพนักงานโอเค พนักงานให้คำแนะนำชาต่างๆได้ดี #TravellingAsACouple #TravellingAsACouplePl...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.2k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 3,510
Quality Review
จิบชาฝรั่งเศส กับเมนูสโคนอุ่นๆ ยามบ่ายร้านสวยในหัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: afternoon tea set, High Tea Set

เริ่มการผ่อนคลายให้เดินทางท่องเที่ยวกันบ้างกับหัวหิน สุดสัปดาห์เลยมีโอกาสมาแวะก่อนกลับด้วยร้านชาชื่อดัง ใน FN outlet ด้านในสุด อยู่ฝั่งขาเข้ากทม ให้แวะตอนกลับก็เป็นอีกไอเดีย ที่จอดรถสบาย ร้านกว้างขวาง อาจจะถ่ายรูปยากหน่อย เพราะขนาดช่วงนี้คนมาเป็นครอบครัวก็เยอะพอสมควร เมนูแนะนำคือการจิบชาจากฝรั่งเศส แต่หากใครไม่ชอบชาก็มีกาแฟ และเครื่องดื่มเย็นอย่างอื่น ไม่มีอาหารคาวเสริฟตอนนี้ จะเน้นขนมเค้ก สโค...อ่านต่อ

photo
Pheungmim Khwanrat
1404293.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,495
Quality Review
จิบชาชั้นดี ในบรรยากาศฝนตก แล้วช้อปปิ้ง

ร้านชาชั้นดี และเบเกอรรี่อร่อย ตั้งอยู่ใน Fly Now Outlet บรรบยากาศผูดีอังกฤษ wall paper ได้ฟีลมาก ร้านกว้าง นั่งเว้นระยะห่างสบาย ชาที่ชอบที่สุดสำหรับร้านนี้คือ มาร์โคโปโล แต่วันที่ไปหมดจ้า สั่งชาตัวอื่นแทน ขนมเค้กสั่งเป็นทีรามิสุ อร่อย หอมมาก โดยรวมราคาสูง ชาคุณภาพดี บรรยากาศดี บริการดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
Ad ·
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Ad ·
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน