รีวิว ราชาเมี่ยงปลา&ยำ (ยำ 35 บาท)

Gor Guy Wirachjinda
29 ต.ค. 2020
เป็นร้านเล็กๆ แต่อาหารรสชาติดีมากครับ ราคาคือถูกมาก แอร์เย็นสบาย สำหรับผมให้เป็นที่หนึ่งในตัวเมืองอ่างทองเลยครับ

Rainny Fonrsu
13 ส.ค. 2022
รอนานมาก หน้าตาไม่ต้อนรับอีก

ร้านที่รอนานมาก บริการไม่ดี ไม่อร่อยอีก อาหารที่สั่งไม่ครบก็กว่าจะแจ้ง เข้าร้านมาหน้าตาก็ไม่ต้อนรับ ผัดไทเส้นแข็ง กุ้งก็ไม่ดี ลาบมาม่าเผ็ดเปรี้ยว หมูย่างแข็ง หมูย่างแจ่วดีที่มีผัก แต่ย่างมาไหม่น้ำจิ้มเปรี้ยว ส้มบ๊วยปั่นแก้วละเป็นร้อย แพงเกินกับคุณภาพ เข็ดมาก ๆดูเพิ่มเติม

Lung_Tom
25 เม.ย. 2023
อราอยทุกเมนูจริงๆ
ตำหมูกรอบยำหอยนางรมตำไทยยำปลาแซลมอนยำกุ้งสด
พลอยนภัส
12 ก.ค. 2022
ฟินน

หมูกรอบน้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากก ได้เยอะ ส่งไว เดี๋ยวรอบน่าจะลองสั่งข้าวคลุกสลิดแกะอ่านต่อ

สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!