5.0
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว บ้านน้ำดอกไม้ (ขนมไทย) สายไหม

Ize.FindEatFun
5 มิ.ย. 2022
ร้านขนมไทยบรรยากาศดี ขนมอร่อย

เคยสงสัยอยู่ว่า ขนมไทยทำไมคนถึงต้องคิดว่ามันถูก ทั้งๆที่ต้นทุนก็พอๆกับขนมฝรั่ง หรือบางครั้งก็แพงกว่า วันนี้มาร้านคาเฟ่ขนมไทย หน้าหมู่บ้านที่สายไหม สั่งเป็น Set ทานที่ร้าน 129 บาท มีขนมไทยหลากหลาย ทั้งขนมลูกชุบ ขนมฟักทอง ขนมทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน เเละขนมต้ม รสชาติดีมากๆ ใน Set มีเครื่องดื่มมาด้วย 1 แก้ว สั่งเป็นชาดำเย็นมา ทานเข้ากันได้ดีกับขนมไทย ราคานี้ถือว่าไม่เเพง เป็นการยกระดับคุณค่าของขนมไทยได้ดีมากๆ

22 ม.ค. 2024
คาเฟ่ขนมไทยน่ารัก ย่านสายไหม 🧁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมฟักทอง, ขนมกล้วย, ขนมต้ม, ขนมชั้น, กาแฟน้ำช่อดอกมะพร้าว, ขนมมัน

#เรื่องของตู - #TUStory #บ้านน้ำดอกไม้ #คาเฟ่ขนมไทย #สายไหม 💐 คาเฟ่ขนมไทยน่ารักย่านสายไหม 🧁 ❣️ คาเฟ่ขนมไทยสไตล์โมเดิร์นน่ารัก สดใสไปด้วยสีพาสเทล “บ้านน้ำดอกไม้” เป็นคาเฟ่ที่รวบรวมขนมไทยไว้ให้คนที่ชื่นชอบขนมไทยได้มาทานกันค่า ขนมไทยของที่นี่ หอม อร่อย สด ใหม่ สไตล์ Multi Brand ค่ะ 🍰 ☕️ นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ให้บริการด้วยนะคะ ซึ่งเมนูเครื่องดื่มแนะนำของที่ร้านบ้านน้ำดอกไม...อ่านต่อ

Sleepingbeauty Penniezz
23 ธ.ค. 2021