3.4

รีวิว โก โรตีชาชัก รามอินทรา คู้บอน วัชรพล

Coco Chanom Boonba
19 ต.ค. 2019
ร้านแฝดกับกูโรตีชาชัก

ร้านโกโรตีชาชัก เป็ร้านที่ตั้งอยํในซอยคู้บอน 27 ร้านหาที่จอดรถยากหน่อย แอร์ไม่มีนะครับ เมนูมีหลากหลาย แต่ที่เป็นไฮไลค์น่าจะเป็นชาชัก รสชาตออกชาแนวๆชาใต้ ส่วนน้ำมะพร้าวปั่นก็พอได้ แก้วใหญ่เลย ส่วนโรตีก็รสชาตดี มีโอกาสลองมาทานกันครับ

Juneoopanda
20 ต.ค. 2019
ร้านโรตี ชาชักคู้บอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีหนานุ่ม

อยากกินของหวานพอดี ขับผ่านเข้ามาในซอยคู้บอน เจอร้านนี้เลยแวะ จอดข้างทางหน้าร้าน ร้านเล็กๆไม่ติดแอร์ รอไม่นาน สั่งโรตีปกติ ชาชัก และน้ำมะพร้าวปั่น ชาก็พอใช้ได้ น้ำมะพร้าวแก้วใหญ่เกิน หวานไปนิด โรตีหนานุ่มอร่อยดี หอมนม แต่น่าจะมีแบบกรอบด้วย ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2020
โรตีและเครื่องดื่ม

ร้านชาและโรตี ง่ายอร่อยตามสไตล์แฟรนไชส์ โรตีชีสอร่อยใช้ชีสค่อนข้างดีทำให้ได้โรตีรสชาติดี แต่เครื่องดื่มค่อนข้างจืดไปหน่อยสำหรับคนกินหวาน แต่ถ้าคนไม่ชอบหวานจะชอบเพราะว่าไม่ค่อยหวาน กินที่ร้านก็ได้สั่งผ่าน Grab หรือ LINE Man ก็ได้ สะดวกจริงๆดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2019
มาเพราะติดใจโรตีชีส
บะหมี่แห้งไม่งอก
24 พ.ย. 2019
“ โรตีอร่อย ชาก็เด็ด ”
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีสี่เหลี่ยมนม, โรตีหนานุ่ม

ขับรถเข้ามากินข้าวข้างในซอยเห็นร้านนี้แว๊บๆ ก็ดีใจมีร้านของหวานให้ลองอีกแล้ว ร้านนี้อยู่เลยตลาดกลางซอยมาหน่อย อยู่ในตึกแถวซ้ายมือถ้าโชคดีก็จะมีที่จอดถ้าเอามอไซฯ มาจะสะดวกที่สุด ในร้านมีโต๊ะให้นั่งอยู่นิดหน่อย มีโปรสำหรับสั่งทานที่ร้าน ไม่แน่ใจว่าเป็นโปรตลอดหรือเปล่า ไม่มีโต๊ะอื่นในร้าน แต่โรตีก็ใช่เวลานานนิดนึง 🍵 รายการอาหารที่สั่งวันนี้ (4 คน) • ชาชัก M 2 แก้ว (70 บาท) ชาอร่อยตอนแรกกลัวว่า...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2019
อร่อยจริงร้านนี้ ราคาถูกสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, ชาชัก, โรตีภูเขาไฟ, โรตีดับเบิ้ลไส้กรอกไก่, คมแฝกฝอยทอง

เคยกินมาหลายเจ้า ร้านนี้ยอมรับว่าอร่อยจริง อาหารเหมือนๆกันแต่ถ้าคนขายตั้งใจทำเราจะรู้เลยว่าอาหารมันออกมาดีทั้งหน้าตาและรสชาติ โรตีอร่อยมาก ชาชักรสเข้มข้น โกโก้ปั่นก็อร่อยเข้ม อยากกินแบบไหนลองสั่ง เจ้าของร้านก็ทำให้ตามใจ แถมราคาถูกด้วย ร้านขนมแบบที่ตามหามานาน แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Bee Double-u
26 มิ.ย. 2019
หากใครต้องการทาน โรตีแนวฟิวชั่น แปลกใหม่ อร่อยๆ น้ำรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ต้องมาลองด้วยตัวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักร้อน, โรตีทิชชู่ ไมโล, อพอลโล่, โรตีกล้วย ชีส ช๊อคโกแลต, มะตะบะไก่, โรตีหนานุ่ม กล้วย วิป ช๊อค, โรตีภูเขาไฟ