ยอดอร่อย

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ยอดอร่อย

Quality Review
อาหารอร่อย ฝีมือดี
เมนูเด็ด:เนื้อปูผัดผงกระหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กระเพาะปลาผัดแห้งกุ้ง

หากจะหาร้านอาหารจีน-ไทย อร่อยๆแถวๆช้างคลานแล้วละก็ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ผมแนะนำครับ อาหารจีนอร่อยโดยสมัยก่อนจะเป็นเจ้าของลงมือทำเอง คนมากินเยอะมากจนมาถึงทุกวันที่ถ่ายทอดวิชาให้เชฟทำต่อก็ยังคงความอร่อยอยู่ถึงแม้จะไม่เท่าเจ้าตัวทำเองแต่ก็ถือว่าอร่อยครับ โดยถ้ามาจากไนท์บาซาร์ขับผ่านสี่แยกมาผ่านหมูกะทะช้างเผือกผ่านร้านโต่งมาผ่านโรงแรมโกลเด้นอินเสร็จมองทางซ้ายร้านจะเป็นตึกแถวเป็นห้องกระจกครับจอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลยครับ อาหารที่อร่อยของร้านมีหลายอย่างมากส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจีน พวกราดหน้า แฮกึ้น กุ้งผัดพริกเกลือ หรือจะเป็นกระเพาะปลาก็อร่อย ส่วนเมนูวันนี้จะเป็นตามนี้ครับ •กระเพาะปลาผัดแห้งใส่กุ้ง 150/300฿ กระเพาะปลาชิ้นใหญ่และนุ่มดี ผัดกับกุ้ง ไข่ ผักและเครื่องปรุงได้ลงตัวผัดแห้งพอประมาณไม่แห้งมาก ไม่ฉุนพริกไทย อร่อยใช้ได้ครับ •ต้มจืดตั้งโอ๋หมูสับ 100฿ ตามฤดูกาล มาช่วงนี้โชคดีได้กินตั้งโอ๋ ต้มจืดร้อนๆใส่ตั้งโอ๋ หมูสับ เต้าหู้และสาหร่ายซดลื่นคอดีมากๆ เป็นเมนูน้ำๆที่โอเคครับ •ปลากระพงทอดน้ำปลา ตามน้ำหนัก จานนี้แค่ได้กลิ่นน้ำปลาก็คิดว่าน่าจะอร่อยเพราะจากประสบการณ์น้ำปลากลิ่นประมาณนี้จะอร่อย พอชิมก็เป็นดังคาดรสชาติออกเค็มๆหวานๆกำลังดีเข้ากับปลาที่ทอดมากรอบๆอย่างมาก ไม่ต้องจิ้มก็อร่อย แถมปลาตัวใหญ่อีกต่างหากครับ เมนูนี้ผ่าน •เนื้อปูผัดผงกระหรี่ 300฿ เป็นการผัดที่ลงตัวของเนื้อปู ไข่ คื่นช่าย ผัดได้แห้งดีเนื้อปูให้เยอะดีมาก อร่อยดีครับ ร้านนี้เหมาะจะมาเป็นครอบครัวจะได้สั่งหลายๆอย่าง กินกันแบบโต๊ะจีนถึงจะอร่อยครับผม


17 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนที่เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ไส้ทอด

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** วันนี้ต้องรีบไปขึ้นเครื่อง เลยเลือกมาทานร้านนี้ เพราะได้อาหารค่อนข้างเร็วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอาหารรสชาติค่อนข้างอ่อนนะค่ะ แต่ที่ร้านมีพริกซิอิ๊วให้มาทานคู่กันได้ ถ้วยนี้ช่วยชูรสขึ้นได้ค่ะ ~ มะเขือยาวผัด รสชาติอ่อน แต่มะเขือส...

อ่านต่อ »
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารจีน ฝีมือเยี่ยม
เมนูเด็ด:ผัดมะเขือยาว

ร้านประจำที่แวะทุกครั้งที่มาเชียงใหม่ อาจจะแปลกกว่าคนอื่นที่มักจะหาอาหารเหนือทาน แต่พวกเราแวะมาทานอาหารจีน แถมต้องหิ้วกลับกรุงเทพไปฝากที่บ้านอีกถ้ารู้ว่าแวะมาทานร้านนี้ กินมานานหลายปีแต่ฝีมือคงที่เพราะไปกี่ทีก็ได้ทานเมนูเดิม รสชาติเดิม เจ้าของร้านเป็นกันเอง อัธยาศัยดี แต่ไม่เห็นพนักงานเสริฟที่ร้าน น่าจะเป็นแนวร้านอาหารในครอบครัว ทำเอง เสริฟเอง หรือว่าเราไปเวลาไม่ตรงกับใครเลย เมนูที่ชอบสั่...

อ่านต่อ »
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีน อร่อยดั้งเดิม คู่เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ปลาต้มบ๊วย, กุ้งผัดพริกเกลือ

ร้านอาหารจีนร้านนี้ เป็นที่รู้จักของคนเชียงใหม่เป็นอย่างดี วันนี้ฝนตก หลังไปใส่ขันดอกที่วัดพระสิงห์ ต้องการอาหารดีๆตกถึงท้อง ตรงดิ่งมาเลยค่ะ สั่งอาหารมาเพียบตามภาพ ด้วยความหิวโซ และหมดในพริบตา อ่าาาา ฟินค่ะคืนนี้

ดูเพิ่มเติม »
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย
ยอดอร่อย

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนอร่อยถูกปาก ฝีมือกุ๊กเป็นเลิศ ราคาแพงกว่าร้านข้าวต้มทั่วไป
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูทอด

นอกจากร้านเจี่ยท้งเฮงแล้ว มีเจ้าที่บอกว่าให้ลองมาทานร้านนี้ ร้านไม่ใหญ่เท่า แต่ก็เป็นที่รู้จักทั่วไปของผู้มีอิทธิพลในละแวกนี้ บริษัทและองค์กรหลายแหล่งมักพาลูกค้ามาทานที่นี่ ส่วนคนพื้นที่ๆชอบมาทาน มักจะเป็นก๊วนโต๊ะแชร์ คนมียศ มีตำแหน่ง มาเฉลิมฉลอง สั่งอาหารกันเสียเต็มโต๊ะ ต้องบอกไว้นิดนึงว่าร้านยอดอร่อยนั้นไม่มีสาขา มีที่เดียวคืออยู่บนถนนช้างคลาน หน้าร้านดูธรรมดาๆ นึกว่าร้านตัดผม มีป้ายไฟหน้าร้า...

อ่านต่อ »
หน้าร้านยอดอร่อย
บรรยากาศในร้าน
ซี่โครงหมูทอด (เมนูแนะนำ)

9 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเรียบง่าย นานกว่า 30 ปี
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูทอดกรอบ, เห็ดหูหนูผัดไข่

ลงจากดอยสุเทพมา แวะทานข้าว รถติดสุดๆ กว่าจะถึงร้าน หิวจนแสบท้อง บรรยากาศร้านเรียบๆ ห้องแอร์ กับโต๊ะกลมแบบโต๊ะจีน พร้อมอาหารจีน ราคาทั่วไปจานละ ประมาณ 200 บาท เห็ดหูหนูผัดไข่ ซี่โครงหมูทอดกรอบ เต้าหู้ทรงเครื่อง

ดูเพิ่มเติม »
ยอดอร่อย
หน้าร้านเรียบๆ
อาหารหลัก

2 Likes0 Comment
Share