4.5

รีวิว Dose Factory

Riang Supod
3 พ.ค. 2025
ร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าจะอร่อยที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในจังหวัดนี้แล้ว

มาพักผ่อนนั่งชิลล์ดื่มเครื่องดื่มที่นี่กาแฟดีมีให้เลือกหลากหลายและมีเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟด้วยสำหรับอาหารก็มีให้เลือกมากมายทั้งอาหารฝรั่งและอาหารจานเดียวคนเข้าอยู่ตลอดเวลาเลยมีที่จอดรถเพียงพอถ้าที่จอดเต็มก็มาจอดหน้าร้านได้ #WongnaiSongkran2025

20 ต.ค. 2024

📍 ร้านคาเฟ่สุดชิคแห่งเมืองอุดร《𝐃𝐎𝐒𝐄 𝐅𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲》แนวอาหารไทย-อิตาเลียนฟิวชั่น เด่นดังทั้งคาว หวาน แถมกาแฟที่นี่ก็ไม่ธรรมดา มีหลากหลายเมล็ดพันธุ์ให้เลือกแถมมีเมนูกาแฟแนวฟิวชั่นน่าลองเยอะมาก เมนูน่าลองเพิ่งเปิดตัว Wonder Fruit Coffee เป็นเมนูกาแฟ เรียงชั้นด้วยกรีกโยเกิร์ต เสาวรสปั่น และ Rhubarb ส่วนเมนูของคาวก็เข้มข้นถึงเครื่อง หรือจะเมนูเบาๆ อย่างสลัดข้าวโพดก็ดีงาม มาเถอะ แอดคอนเฟิร์ม!! ...อ่านต่อ

Slump up
10 มี.ค. 2024
ร้านใหญ่จนน่าตกใจ เป็นร้านอาหารไปแล้ว

#Wongnai2024 #2,597 แวะมาตามคำแนะนำของน้อง เข้าร้านมาตกใจมาก ลูกค้าเต็มร้าน ส่วนใหญ่มาทานอาหารทั้งนั้น เราตั้งใจมาทานกาแฟ ถึงกับเขินเลยทีเดียว สั่งแค่แก้วเดียวอเมริกาโน่เย็น ดีครับ ร้านนี้คั่วกาแฟเองด้วยนะ เห็นว่ามีหลายสาขา คราวหน้าต้องตั้งใจมาทานอาหารครับ ระบบการจัดการ ครัว บาร์กาแฟ ดูดีมาก ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน...อ่านต่อ

Sometimes I Eat
21 ต.ค. 2022
กาแฟดี อาหารดีแต่ราคาแรงไปนิ้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dose Delight, ข้าวไก่ย่างพาสลีย์

มาตามคำแนะนำของเพื่อนในพื้นที่และแน่นอนตามโพยหลายๆเว็บ ร้านสไตล์โรงคั่ว โถงสูง ที่โปร่งโล่ง พนักงาน trainee แต่มาตอนรับน่ารักมากๆ สุภาพยิ้มแย้มและคล่องแคล่ว เมนูร้านก็ดูง่ายค่ะ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม Dose Delight กาแฟแนะนำของทางร้าน เป็นกาแฟดำ แล้วก็ผสมกับเลม่อนมาด้วย มันเปรี้ยวมะนาว โดยส่วนตัวไม่ชอบกาแฟเปรี้ยว แต่นี่กาแฟไม่เปรี้ยว แต่เปรี้ยวจากผลไม้ คือสดชื่นค่ะ flatwhite กาแฟดี นมดี มาต...อ่านต่อ

dose delightflatwhiteข้าวพาสลีย์ไก่ย่างสปาเก็ตตี้ครีมซอสแซ่บตัวแนะนำของทางร้าน
mumoo
5 มิ.ย. 2023
dose coffee truck

อเมริกาโน่ ร้อนๆๆ อร่อย กาแฟ หอม รสชาติดี ราคาแก้วละ75 บาท ที่ดีที่สุด พนักงาน บาริสต้า (น้องมิ้งค์) ถ้าจำชื่อไม่ผิด บริการดีมาก ใส่ใจ ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เปิดก่อน ที่ร้่านอาหารจะเปิด สะดวก ในการได้ ดื่มกาแฟอร่อยๆๆ บริการดีๆ มีที่นั่งในอาคาร (หลังเล็กหน้าร้่าน) มีที่หลบฝน หลบแดด สะดวกในการได้ดื่มกาแฟอร่อยๆดูเพิ่มเติม

Penprapa Chai
23 พ.ย. 2023
ร้านกว้างเมนูโทสต์และน้ำอร่อย

ที่แรกตั้งใจแวะมาทานน้ำเผื่อรอขึ้นเครื่องสุดท้ายต้องสั่งขนมทานเล่นอร่อยคะแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ