รีวิว โรงแรมวันซ์กรุงเทพ

Sumana
31 ธ.ค. 2023
ใกล้เ เอเชียทีค ห้องใหญ่ นอนสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ถนนเจริญกรุง มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด โรงแรมจัดห้องค่อนข้างใหญ่ห้องน้ำก็ใหญ่มีห้องครัวด้วยแต่วิวห้องพักจะเป็นตึกแถวเก่าที่ตากผ้ากันอยู่ดูแล้วไม่ค่อยงามเท่าไหร่ หากพักที่นี่ต้องปิดผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัว ชอบห้องน้ำมากมีอ่างอาบน้ำและมีที่ชั่งน้ำหนัก ห้องน้ำกว้างแต่ว่าไม่มีประตู พนักงานบริการดี ทางเดินรถจะเป็นวันเวย์เนื่องจากทางจะแคบ

Tiger Cry
28 เม.ย. 2023
โรงแรมสวยๆใกล้เอเชียทีค
ประเภทห้องพัก: Executive Jacuzzi
เดินทางคนเดียว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Once hotel โรงแรมพิกัดซอยเจริญกรุง ใกล้ร้านอาหารสำคัญและสถานที่เที่ยวอย่างเช่นเอเชียทีค กลับมาพักที่นี่น่าจะเกือบ 10 ครั้ง เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบแช่อ่างอาบน้ำ จึงเลือกที่พักที่มีอ่างอาบน้ำใหญ่ๆ ซึ่งที่นี่ก็อยู่ในลิสเราเสมอ วันนี้จองห้องเดิมแต่ไม่เบอร์เดิม ในห้องมี Minibar ชุดอาบน้ำ ชา ขนมพร้อม มีน้ำเปล่าให้สองขวด มีชุด bathrobe ให้ 🚙การเดินทาง 🚘🚖🛵 ❌ห้ามนำรูป...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2023
โรงแรมย่านเจริญกรุง สายชอบแช่อ่างอาบน้ำ
Pednoii AhHa
17 เม.ย. 2022
โรงแรมสวย แต่อะไรหลายๆ อย่างดูไม่พร้อม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมเล็กๆ บนถนนเจริญกรุง ติดกับโรงแรมแม่น้ำ สามารถขับรถเข้ามาจอดในโรงแรมเลยก็ได้ แต่ที่จอดค่อนข้างน้อย หากที่จอดเต็ม สามารถขับไปจอดที่ลานกว้างของโรงแรมแม่น้ำได้เช่นกัน โดยแจ้งกับพนักงานที่ Reception ไว้ครับ เหตุผลที่มาพักที่นี่เลย มีอยู่ด้วยกัน 2 อย่าง คืออ่างจากุชชี่ในห้องพักพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่โต และใกล้กับร้านติ่มซำร้านดังอย่าง ตวงติ่มซำ ที่สามารถเดินไปได้เพียง 350 เมตรจากโรงแรมเท่านั้...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
3 เม.ย. 2022
โรงแรมน่ารักๆแถวเจริญนคร
ประเภทห้องพัก: Executive studio
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
คู่รัก

วันนี้มีโอกาสมางานแต่งเพื่อนที่นี่ เลยมาพักที่นี่สองคืนค่ะ ห้องคือพักคือห้อง executive studio ห้องขนาดกว้างขวางดีค่ะ มีโซนห้องครัวให้ด้วย ห้องน้ำก็แยกโซนชัดเจนดี แต่ถ้ามาเอาบรรยากาศต่างๆ ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ด้านข้างจะเป็นตึกๆๆบังทั้งหมดค่ะ rooftop ก็เห็นแม่น้ำไกลๆ อาหารเช้าจะเป็น in room service ค่ะ แนะนำข้าวต้ม อร่อยดีค่ะ แต่ตัวเลือกไม่เยอะมากดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2020
ที่พักดีดี ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา Once Bangkok
ประเภทห้องพัก: Executive Studio
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
คู่รัก

เปลี่ยนบรรยากาศหลังจากปิดโควิด ก็กลับมาเปิดมห้บริการตามปกติแล้ว สำหรับโรงแรมวันซ์ โฮเทล โรงแรมใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา มี Rooftop ให้มาสวีทกันกับคนรัก และถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ บริเวณโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ในส่วนของห้องพัก เราเลือกแบบมี Bathtub ลงไปแช่น้ำอาบแสงเทียน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในโรงแรมเป็นของ หาร Hann หอมละมุนมาก ความสะอาดเราให้ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 5ดาวไปเลย สะอาด บริการดี พนักงานน่ารัก มาตรการเกี่ยวการป้...อ่านต่อ