- รีวิว ร้านเสริมสวยคุณนายซาลอน Kunnine_Salon

27 ก.ย. 2020
ดีมากค่ะ
ดัดผมครั้งแรก ทำออกมาดีมาก ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรงผมและการดูแลที่ดีด้วยค่ะอ่านต่อ
23 ส.ค. 2020
ชอบมากๆ
บริการดีค่ะราคาเป็นกันเอง ทำผมถูกใจสุดๆให้เป็นร้านโปรดในเชียงราย เจ้าจองร้านน้ารักเป็นกันเองมากๆ ปลื้มสุดๆจะมาใช้บริการบ่อยๆแย่นอนค่ะอ่านต่อ
22 ส.ค. 2020
ทรงผมสวยๆได้ตามที่ต้องการเลยค่ะ
เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเอง อยากได้แบบไหนแนะนำดีมาก บรรยากาศร้านสะอาดสบาย ยกให้เป็นร้านประจำเลยค้าาา ปล.ยืดวอลุ่มปลายตัวc😍😍ดูเพิ่มเติม
ตัดผมสวยถูกใจ
ร้านสะอาด ตัดผมสวย ทำสีผมสวยถูกใจ บริการเป็นกันเอง มีน้ำดื่มฟรี ไวไฟฟรี ดัดผมวอลลุ่มสวยในเชียงรายอ่านต่อ
ยืดโคนดัดปลาย
ยืดโคนดัดปลายเด้งสวย ราคาเบาๆ แค่เป่าก็สวยเงา ปลายลอนคลายสไตล์เกาหลีดูเพิ่มเติม