3.6

รีวิว สังเวียน ซีฟู้ด

wirut
30 พ.ย. 2021
ผิดหวังิอย่างแรง เคยไปกินอร่อยถูกปาก ไปวันนี้อาหาร(ไม่สด) ไม่อร่อย ราคาแพงไป คงเข็ดไปอีกนาน

รีวิวที่พูดถึง
yui
16 มี.ค. 2025
ร้านคาเฟ่ ของสังเวียนซีฟู้ด

สังเวียนซีฟู้ด มีคาเฟ่ ชื่อ SW CAFE ด้วย กาแฟมีให้เลือก ร้อน เย็น ปั่น ราคาจะลงด้วย เลข 9 ทำให้ดูเหมือนราคาไม่สูงมาก สั่ง คาปูชิโน่ เย็น 69฿ เลือกหวานน้อย นมนัว กาแฟผสมนมนัว ทำฟองนมด้านบน ตามสูตร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

NAT
19 ต.ค. 2024
สังเวียนซีฟู๊ดอร่อยเหมือนเดิม

มาถึงร้าน 14:00 เลือกที่นั่งสบายเลยค่ะลูกค้าน้อยแล้ว อาหารออกไวมาก รสชาติอร่อยทุกจาน ร้านนี้อาหารจานใหญ่ค่ะ ถ้าสมาชิกมาไม่มาก อย่าสั่งเยอะนะคะ ที่นั่งในร้านสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ ถ้าลูกค้ามาเต็มร้านที่จอดรถไม่น่าจะพอค่ะ ราคาอาหารโอเคเลยค่ะ 6 รายการ 2,190 บาท กุ้งปลาหมึก มาตัวโต ๆ เลยค่ะ ขอบคุณทางร้านมากนะคะที่อนุญาตให้พาสุนัขเข้ามาทานข้าวในร้านได้ แต่น้องควรอยู่ในรถเข็น ไม่ส่งเสียงรบก...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2024
ขึ้นสังเวียนมากินซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำใส, หอยเชลล์ผัดฉ่า, กรรเชียงปู

10 ปีผ่านไป ที่ไม่ได้มาแถวนี้ ไม่ได้มาเที่ยวชะอำ จนมีโอกาสเราก็นึกถึงร้านเดิม เอาจริงคือก็ไม่แน่ใจว่าจะยังดีเหมือนเดิมไหม แต่ทว่ามันดีมากกกก เมนูก็มีเยอะขึ้น ราคาไม่หนีขยับขึ้นไปมาก น้ำจิ้มยังเด็ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสิร์ฟเร็วขึ้น 555+ ต้มยำกุ้งน้ำใสนี่คือตัวเปิดต่อมรับรสเลย ซดน้ำทีนะ อื้มมม น้ำลายแตกฟอง พร้อมกินทุกจาน กรรเชียงปูก็ยังสดและหวานอร่อยเหมือนเดิม อิ่มพุงกางมาก สั่งครบ กุ้ง หอย ปู...อ่านต่อ

หวาน อร่อย สดสด หอมเปรี้ยวจี๊ด น้ำลายแตกฟอง กุ้งใหญ่
12 ธ.ค. 2014
สังเวียนบนชายหาดยังคงความแซ่บของน้ำจิ้มซีฟู้ด
🤍chubbypenguinvy🐧
25 มี.ค. 2024
✨ร้านอาหารสังเวียนซีฟู้ด เมื่อก่อนติดหาดตอนนี้ย้ายเข้ามาในตึกใหญ่ทีเดียวค่ะ 📌ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบเกลือ, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

เป็นร้านโปรดของคุณแม่เลยกับร้าน “สังเวียนซีฟู้ด” มาจนป้าเวียนเจ้าของร้านจำได้🥹 แต่เราไม่ได้มานานเลยเพิ่งทราบว่าเขาย้ายตำแหน่งร้านจากหาดชะอำมาอยู่📌ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี (ใกล้โรงแรมสปริงฟิลด์ ชะอำ) เมนูมีหลายอย่างมาก แต่ที่คุ้มเป็นพิเศษเห็นจะเป็นเมนูแบบเซ็ตที่ขายเป็นชุด✨💸 ชุด 2,400 บาท ได้อาหาร 9 อย่าง แถมผลไม้ (ฟรี) ด้วย 🦀 ปูม้านึ่ง — มาแบบฟู ๆ เนื้อปูนึ่งมาโอเคนะ หวานอยู่ 🦐 กุ้งอบเกลือ — ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
20 ส.ค. 2023
ร้านเก่าแก่แห่งชะอำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดฉ่า, แกงส้มไข่ปลายอดมะพร้าวอ่อน

🦞สังเวียนซีฟู้ด ร้านอร่อยใกล้ชายหาดชะอำ อาหารสด รสจัด บริการเยี่ยม ร้านนี้เป็นร้านโปรดที่ชอบแวะซื้ออาหารไปทานที่คอนโด ครั้งนี้ทานที่ร้านสั่งอาหารมาเยอะพอควร -ปลาหมึกไข่ย่าง 350.- ปลาหมึกติดไข่มาทุกตัว ย่างมีสุกกำลังดี เนื้อไม่เหนียว -ปูม้านึ่ง700-800 บาท/โล (ราคาอาจปรับเปลี่ยน) ปูสดขนาดกลางๆ 4ตัวโล -แกงส้มไข่ปลายอดมะพร้าวอ่อน 300.- หม้อเด็ดแนะนำเลยค่ะ ไข่ปลาลูกโต รสชาติซุปกลมกล่อมค่ะ -ปลา...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2013
อร่อยริมทะเล

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว