4.1

รีวิว Soul Cafe' MJU

Borripat Tonrak Saihom
26 ก.ย. 2020
รูปโฉมใหม่ไฉไลกว่าเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Basque Brunt Cheesecake, P u r e D i r t y

Soul Cafe'ปรับปรุงโฉมใหม่ หน้าร้านเน้นโทนสีดำ ภายในร้านตกแต่งStyle Loft ทำออกมาได้สวยแตกต่างจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด สำหรับคนชอบถ่ายรูป📸📷ไม่น่าพลาด - ☕️เครื่องดื่มรสชาติดี Dirty - 🍰Basque Brunt Cheesecakeอร่อยนุ่มลิ้นดี 🕰ร้านเปิด08:00-18:00น.ทุกวัน 📍พิกัด:ตรงข้าม ม.แม่โจ้ เข้าซอย12 ข้าง7-11

Dirty
Basque Brunt Cheesecake

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ย่านแม่โจ้

มาทานร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเล็กมากๆ ตรงข้าม ม. แม่โจ้เลย แต่พอเข้ามาแล้วข้างในถนนกว้างอยู่ ตัวร้านเป็นห้องแอร์ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีมุมให้นั่งหลายมุมร้านมีเครื่องดื่มและขนมไว้บริการ สั่งเป็นเมนู Dirty ของทางร้านมา ร้านมาเป็นแบบแก้วใหญ่เลย กาแฟรสชาติดี เห็นตัวร้านเป็นห้องแอร์ใหญ่ตกแต่งเท่ๆ อย่างนี้ราคาเครื่องดื่มค่อนข้างถูกเลย ครับดูเพิ่มเติม

EakEatAll
16 ส.ค. 2022
คาเฟ่ ย่าน ม.แม่โจ้ มีเมนูกัญชา ให้บริการด้วย ราคาไม่แพงครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ย่าน ม.แม่โจ้ ร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ม.แม่โจ้ เลยธนาคารกรุงเทพ มาไม่ไกล เข้าซอย 12 ซอยเล็กๆ ที่ร้านมีที่จอดรถ สะดวกครับ เข้ามาที่ร้าน กว้าง สะดวก นั่งสบายๆ ที่ร้านมีเมนูกาแฟ หลากหลาย มีเมล็ดให้เลือกทั้ง คั่วอ่อน กลาง เข้ม มีเมนูกัญชาให้ชิมด้วย และยังมีเบเกอรี่หลายอย่าง วันนี้สั่ง ICE AMERICANO คั่วอ่อน ราคา 50 บาทเองครับ ไม่แพงเลย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

M'Mim Tokiya
8 ก.พ. 2022
เป็นร้านกาแฟร้านโปรดเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mocha, Lemon Tea, Stunn

ยกให้ว่าเป็นกาแฟร้านที่ชอบที่สุดในย่านนี้เลย ลองมาเกือบครบทุกเมนูแล้ว รสชาติถูกปากมาก เลือกระดับความเข้มของกาแฟได้ตามต้องการ คั่วเข้ม คั่วกลาง คั่วอ่อน ถ้าวันไหนง่วงๆอยากได้กาแฟเข้มๆแรงๆ ต้องเมนู โซลคอฟฟี่ ตาสว่างทั้งวันเลยค่ะ ถ้าอยากกินกาแฟเบาๆไม่เข้มมาก ก็จะมีเมนู ลูน่า เป็นกาแฟที่เน้นนมหน่อย แต่ถ้าชอบที่สุดในหมวดกาแฟก็จะเป็นมอคค่าค่ะ แล้วก็สตั้นน ( กาแฟใส่น้ำผึ้งเลม่อน) หอมหวานเข้มข้นมีรสเ...อ่านต่อ

มอคค่า กลมกล่อมมาก
SOYA
10 ต.ค. 2020
ร้านเก่าย่าน ม.แม่โจ้ มาในโฉมใหม่ บรรยากาศ แกรนด์ดี🤩

(เชียงใหม่ : หน้า ม. แม่โจ้) 📍 ซอย ข้างเซเว่น-อีเลฟเว่นหน้าธนาคารทหารไทย 🕝 08.00 - 18.00น 🚙 จอดรถในซอย และมีพื้นที่จอดข้างร้าน ☕ SOUL Cafe ร้านกาแฟโฉมใหม่ จาก Soul Garden Cafe เดิม ในรูปโฉมใหม่ในตัวร้านสไตล์ลอฟ ด้านนอกเป็นอาคารกระจกใส แบบ บ้านเรือนกระจก แลดูโปร่ง ๆ แกรนด์ ถ่ายรูปสวยใส ภายในร้านถูกวางด้วยเคาท์เตอร์กาแฟตรงกลางร้าน มีมุมโซฟาและที่นั่งให้เลือกรอบๆสองฝั่งของเคาท์เตอร์บาร์ ไ...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
4 ม.ค. 2021
⋅🕯🐷⤾🥞˚ ༘ SOUL Cafe'

จะกระชากวิญญาณคุณจากแม่โจ้ไปกรุงโซลด้วยการตกแต่งร้านที่ลงตัวตามสไตล์ less is more ทีเด็ดคือกาแฟที่คัดเลือกมาอย่างดี ชาที่โคตรหอมและของหวานทานคู่ที่มีปริมาณจำกัด(ทำวันต่อวัน)ในราคาที่กล้าบอกเลยว่าคุ้มมากลองได้ไม่เบื่อเลยละ 🤍เปิด: 08.00-18.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: basque brunt cheesecake, pure dirty, latte 🏡🌿ที่ตั้ง: 280 ม.9 หนองหาร อำเภอสันทราย เชียงใหม่ 50290 (ในซอย 7-11 ตรงข้าม.แม่...อ่านต่อ

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล