รีวิว โรงแรม สวัสดี พัทยา (Sawasdee Pattaya Hotel)

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
5 ธ.ค. 2019
มาพัทยาแวะพักคะ​ 1​ คืนไปต่อคะ​
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาพักเย็นวันที่4​ มาช่วง​ 18.30​น.จากสมุุทรปราการถึง​ พัทยาชลบุรีืืใช้เวลาเดินทางโดยรถส่วนตัวขับ​80​ ใช้เวลา​ 2ชั่วโมงโดยประมาณ​ เราทำการจอง​ ผ่าน​ AGoda... ได้ในราคาพิเศษที่มันไม่ได้พิเศษเท่าไหร่สำหรับเรา​ แต่ถือว่ามีที่จอดรถ​เราจึงตัดสินใจจองคะ​ เพราะเวลามาพักเราเคยมาพักในเครือโรงแรมสวัสดี​ แต่พอเราเจอโรงนี้เราไม่ประทับใจเลย บรรยากาศ​โดยทั่วไปคล้ายหอพักขนาดเล็กในเมืองพัทยาคะ​ 🎇​ เราให้มาตรา​ฐาน​ 1 ดาวคะ​ 🎇​ มีที่จอดรถ​ ราคาเหมาะกับสถานที่​ เดินทางสดวก​หาได้ง่ายก็จริงตามที่​ Google​ MAP พามาเข้าซอยซับซ้อน แต่คือ​ ความสะอาดภายในห้องมีแมลงสาป​มีเศษไม้กวดข้างๆเตียง และ​ สภาพความเก่าของเฟอร์นิเจอร์​ตามภาพ​ หน้าต่างมิสามารถปิดให้สนิทได้​ ห้องน้ำชักโครกต้องกดจนสุดถึงจะลง ไฟในห้อง​ มีเพียง​ 3​ ดวง​ คือ​ ไฟห้องน้ำสีส้มๆๆมัวๆๆ​ ในห้องสีขาว​ และ​ หัวเตียงคะ​ สภาพห้องตัดเรื่องความเก่า​ ความล้าสมัย​ และความสะอาด​ รวมถึง​ เครื่อง​ปรับ​อากาศที่เย็นๆร้อนๆเสียงดังคะ​ ไม่สามารถเก็บเสียงได้คะ​ ทีวีดังมากเราออกจากห้องไม่ทราบห้องใหนเปิดดังลั่น​ เราจึงประเมินมาตรา​ฐาน​ 1​ ดาวนะคะ​ เป็นดุลพินิจ​จริงๆๆๆ​ เราเห็นราคาเหมือนจะถูกเพราะคิดว่านอนแค่ไม่นาน​ นอน​ 6​ ถึง​ 7​ ชั่วโมง​ เราจึงยอมจอง​ แต่พอผลที่ได้รับคือ​ นอนไม่ได้เลย​ เพราะ​ เสียงดนตรีดังมากข้างๆๆมีบาร์​ ซึ่งเราไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้นะคะ​