- รีวิว Bonus Suki เสริมไทย คอมเพล็กซ์

3.0
สงครามสุกี้เดือด
ไม่ใช่แค่ในเมือง สงครามบุฟเฟต์สุกี้ที่มหาสารคามนี่ก็มี สุกี้ตี๋น้อย รอบก่อนเห็นมีสาขาเดียว มารอบนี้เปิดอีกสาขา พร้อมกับที่เสิรมไทยมีโบนัสสุกี้มาด้วย เราเลือกทานโบนัสในเครือ MK ดู เป็นการทานครั้งแรกเลย แถวๆบ้านบังไม่มีเลยอ่ะ ราคาเท่ากับที่อื่นอยู่แล้ว ของก็เยอะนะ มีให้เลือกเพียบเลย น้ำจิ้มก็มาตรฐาน MK เขา น้ำซุปมี 6 อย่างมั้งเราเลือกน้ำดำกับน้ำใส น้ำใส ไม่อร่อย จืด ส่วนน้ำดำทานได้ ส่วนเครื่องก็โอเค พวกของทานเล่นมีพอสมควร เครื่องดื่มนี่เยอะเลยแหละ แต่สั่งออเดอร์ได้มาไม่ครบเฉย มาเอะใจทีหลัง เพราะสั่งเยอะไม่ได้ดู แต่ปลาไม่มาแฮะ ขนาดเสิร์ฟด้วยหุ่นเป็นรอบๆนะ น่าจะเช็คให้ดีๆ #Wongnai2026