รีวิว โรงแรมฮ็อป อินน์ กรุงเทพ สถานีกรุงธนบุรี

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
10 พ.ย. 2025
ห้องพักย่านฝั่งธนแอบราคาสูงจริง ขนาดเราพัก @HOP INN(แอบผิดหวัง)
ประเภทห้องพัก: เตี่ยงเดียว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2025
เดินทางคนเดียว

#TasteTheFestive #CoffeeSPL วันนี้มีงานอบรมสัมนาที่ 🏢 โรงแรมมิลเลนเนียม ข้างไอคอนสยาม 🎡 แถวนี้ รร แพงจริง 💸 เลยไปพักที่ 🛏️ HOP INN Bangkok Krung Thonburi Station ราคา 1,700 บาท ซึ่งแอบถามมาแล้วว่า แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกัน เท่าที่นอนมาที่นี้แพงสุด 😅 แต่ที่นี้มีข้อดีอยู่ติดสถานี 🚉 คืออยู่ติด BTS กรุงธนบุรี (สายสีทอง) ✨ และยังเชื่อมต่อสายอื่นได้ง่าย เดินทางสะดวกสุด ๆ 🧳 ห้องพักสะอาดใหม่ 🧼 ใช้งานได้ดี ไม่มีอะไรหรูหราแต่ครบพื้นฐาน 👍 เตียงนุ่ม หลับสบาย เหมาะกับสายพักสั้น ๆ 😴 ที่สำคัญ ชอบตรงมีบริการกดกาแฟในตอนเช้า แอบกดมาหลายแก้วอยู่ โดนจะให้บริการตั้ง 06:00 - 11:00 น. แต่รอบนี้รู้สึกบริการไม่ค่อยโอเค 🫤 เราแจ้งพนักงานต้อนรับที่ฟร้อนท์ ว่าช่วยทำความสะอาดให้ด้วย 🧹 พนง. รับทราบ แล้วแจ้งเราว่า ลูกค้าสามารถแขวนป้ายทำความสะอาด ที่อยู่หลังประตูได้เลย 🚪 เราก็บอกไปว่ามันไม่มี 😕 ช่วยแจ้งแม่บ้านให้ด้วยเพราะเราต้องไปตอนเช้า สรุปกลับมาห้องก็ไม่ทำความสะอาด ❌ สรุปคือ... ราคาแพง 💰 แต่บริการยังก่อน 😔 แอบผิดหวังนิดนึงกับรอบนี้ค่ะ 🥲 ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐☆☆ บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐☆ การบริการ ⭐⭐☆☆☆ 📍โรงแรมฮ็อป อินน์ กรุงเทพ สถานีกรุงธนบุรี ✅เวลาเช็คอิน: 14:00 ❌ เวลาเช็คเอาต์: 12:00 ติดต่อ📞 : 02-080-2222 พิกัด🚗 : https://maps.app.goo.gl/cpoGxAu9yiTrjsUf7

นากัม โอมาร์
18 พ.ค. 2025
ห้องพักสะอาดตามมาตรฐาน ใกล้ bts
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2025
คู่รัก

ได้มาพักที่สาขานี้เมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2568 ในราคาสมาชิก 1,140 บาท ต่อคืน จองแบบเตียงคู่ เดินเข้าไป ล็อบบี้กว้างมาก มีที่นั่งรอ ใช้เวลาเช็คอินไม่นาน ใช้ระบบคีย์การ์ดในการเปิดประตู ห้องอาจไม่กว้างมาก เตียงนุ่ม แอร์เย็น มีตู้เย็นและทีวี ส่วนห้องน้ำอยู่ด้านหน้าห้อง ผิดจากที่เคยไปพักที่จะอยู่ปลายเตียง ห้องสะอาดมากตามมาตรฐาน พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี เดินทางสะดวก ติด bts กรุงธนบุรี สายสีน้ำเงินแ...อ่านต่อ

EakEatAll
5 ธ.ค. 2024
สาขานี้ หน้าสถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรีเลย สะดวกมากๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2024
คู่รัก

วันนี้จะมาแนะนำ โรงแรมราคาประหยัด แบรนด์ Hop Inn สาขานี้ อยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้า กรุงธนบุรีเลย ราคาห้องพัก คืนละ 1,200 บาท ค่อยข้างสะดวก เพราะเดินทางไปเที่ยวต่อ ในใจกลางเมืองได้สะดวกมากๆ ห้องพักสะอาดตามสไตล์ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว มีโอกาส ลองแวะมาพักครับดูเพิ่มเติม

PlaPakPaoGSP🐡
12 ก.พ. 2024
🏪 โรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ติดสถานีกรุงธนบุรี 🚈 #Wongnai2024
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ครอบครัว

🏪 พอดีต้องมาทําธุระฝั่งธน ซึ่งอยู่ค่อนข้างห่างจากกรุงเทพตอนเหนือที่เราอยู่ตอนนี้ เลยจัดไป 4 คืนที่โรงแรมนี้ผ่าน Agoda (Standard Twin Room) ราคา 900 บาทต่อคืน เตียงเดี่ยว 2 เตียง (ไม่รวมอาหารเช้า) ⏩️ ที่นี่จะมีทุกอย่างให้พร้อม ขนาดห้องทั่วไป 18 ตร.ม. พวกแชมพู สบู่ ถ้าไม่พิถีพิถันมาก ว่าจะต้องเป็นแบรนด์ มีทีวี fridge เล็กๆ เครื่องทํานําอุ่น wifi ⏹️ มีข้อเสียคือ ไม่มีระเบียง ตรงที่หากเราจองห...อ่านต่อ