- รีวิว จุด3จุด มหาสารคาม

รีวิว จุด3จุด มหาสารคาม
ฉันกินบิงซูที่ขั้วโลกเหนือ ❄❄❄
วันที่รอคอยก็มาถึง จุด3จุดมาสารคามแล้ว เย่ๆๆๆๆ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ มันใหญ่มาก จากที่ดูบิงซูของโต๊ะอื่น55555 วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร เลยสั่งเงาะมากิน เพื่อนหิวข้าวมากว่าเลยไม่ได้สั่งของหวานอะไรมากมาย *เรื่องของกิน* - แกรรรร บิงซูเงาะคือมันอร่อยอ่ะ มันไม่ได้หวานเลี่ยนไปเลย มันรสชาติประทับใจตั้งแต่คำแรกที่กิน แต่เงาะน่าจะเป็นเงาะกระป๋องนะ - ส่วนบราวนี่ช็อกโกแลตแน่นมากกกกกก ถือว่าดี - ส่วนของคาวที่สั่งมา ลืมชื่อ มันเป็นนักเกตไก่ เฟรนฟายอบใส่ชีสกับคัสตาร์นิดๆ ถือว่าธรรมดา แต่เมนูนี้ได้นาน (น่าจะอบนาน เพราะกินบิงซูจนเกือบหมดแล้วพึ่งมาเสิร์ฟ) *บรรยากาศ* - บรรยากาศตกแต่งร้านดูอบอุ่นนะคะ แต่พอเข้าไป ไม่รู้ว่าเฉพาะวันนี้วันเดียวหรือป่าวหรือเป็นแบบนี้ทุกวัน คือ แอร์เย็นมากกกกกกกก มากแบบนั่งกินไปสั่นไป5555 - การบริการการต้อนรับดีมากกกพูดเพราะ - การสั่งเมนูเป็นแบบเรานั่งสั่งแล้วให้พนักงานจดบิลเองที่โต๊ะของเรา - โต๊ะนั่งมีทั้งแบบนั่งเก้าอี้ แบบโซฟา(มี2ชุด) และแบบโต๊ะญี่ปุ่น .... ทางร้านมีเป็นปังเย็น บิงซู ฮันนี่โทสต์ ของคาว น้ำโซดา เท่าที่จำได้ ใครจะไปนั่งกินชิวๆคนเดียวไม่แนะนำค่ะ แนะนำให้มาเป็นแก๊งดีกว่า คุ้ม

ร้านขนมสุดฟิน ขนมละลานตา ละลายใจ น่ากินทุกสิ่งอัน เลือกไม่ถูกเรยทีเดียว bingsuมีให้เลือกเพียบ ภูเขาไฟอินเลิฟใหญ่มากกกก มาม่าเข้มข้นกลมกล่อม มีชีสยืดๆ กินแล้วฟินง่ะ ตระกูลน้ำหวานโซดาก็อร่อยลงตัวดูเพิ่มเติม