- รีวิว Black Canyon สนามบิน เชียงใหม่ Domestic F1

ใช้สิทธิ AIS รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ด้านในห้องผู้โดยสารขาออก อยู่หน้าประตูทางออกขึ้นเครื่อง 3 วันนี้ใช้สิทธิ AIS รับสิทธิ์เคนิเองดื่ม 1 แก้ว วันนี้สั่ง ช็อกโกแลตเย็น มีวิปครีมด้านบนด้วย หวานๆ มาเลย ให้ใช้ AIS มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
กาแฟร้อน ก่อนขึ้นเครื่อง
Black Canyon สาขาอาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศ สนามบินเชียงใหม่ เป็นร้านกาแฟจุดสุดท้ายสำหรับเติมความสดชื่นตื่นตัวก่อนขึ้นเครื่อง ในร้านยังมีอาหารว่าง แซนวิช ขนมปัง ฯลฯ บริการให้อิ่มท้องด้วย แต่ถ้าเดินทางไฟล์ทเช้าตรู่ กาแฟแก้วเดียวก็เพียงพอแล้วดูเพิ่มเติม
ฝากท้องได้ ง่ายๆก่อนขึ้นเครื่อง
กลับไฟลท์เช้าราคาประหยัด ไม่ได้สั่งอาหารเลยมาหาอะไรรองท้องก่อนขึ้นเครื่อง ที่สนามบินเชียงใหม่มีร้านอาหารให้บริการทั้งชั้น 1 และ 2 ร้านแบล็คแคนยอนอยู่ชั้น 1 ตรงกับประตูผู้โดยสารขาเข้า พายผักโขม (ราคาชิ้นละ 50 บาท) - แม้ว่าจะกินแต่เช้า แต่พายไม่ค่อยกรอบ ยิ่งด้านในนิ่มๆ เหนียวนิดหน่อย ไส้น้อย ที่สำคัญพอวางบนทิชชู่ทำให้รู้ว่ามันมาก น้ำจากเนยเยอะมาก ในแง่ของรสชาติพอทานได้ ไม่แย่ พายแอปเปิล (ราคาชิ...อ่านต่อ
กาแฟหรือ โอวันติน หรือช๊อกโกแลต ร้อนหรือเย็นหรือปั่น
มาอีกแล้วเมื่อวานก้อมา สนามบิน สนามที่มารอ รอ รอ แล้วก้อต้องหาอะไร อะไน มารองท้องให้อุ่นๆ กาแฟร้อน นมร้อน ช๊อกโกแลตร้อน เอาซะอย่างสุดท้ายก้อต้องเลือก ช๊อกโกแลตร้อน อือมม ร้อนจริงๆ แถมท้ายด้วย อรกห้านาทีจะปิดร้านอ้าว!!แลัวจะกินทันมั๊ย!! เปลี่ยนเป็นเย็นสิ รออะไร เติมน้ำแข็งละกันดูเพิ่มเติม
เราว่าสาขาในสนามบินยังอ่อนเรื่องรสชาตินะ
เท่าที่ลองใช้บริการเครื่องดื่มของ Black Canyon สาขาในสนามบินทั้งสองชั้น เราว่าฝีมือในเรื่องเครื่องดื่มยังต้องปรับปรุง โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่นอกเหนือจากกาแฟนี่จืดจางมากหลายเมนูละ โดยเฉพาะสาขาชั้นล่างนี่จืดจางกว่าชั้นบนอีกนะ กินละเสียดายเงินมาก แต่ด้วยความว่าคิดไม่ออกจะไปลองกินไรดีเลยพลาดไปดูเพิ่มเติม