รีวิว chateau vista serviced apartment
ที่พักติดกับอ่าวอุดม ทางไปโรงแรมอาจจะอยู่ในหลืบๆหน่อยแต่เทียบกับวิว บรรยากาศหน้าระเบียง ฟินเว่อร์
ราคาที่พัก เริ่มต้นที่ 550 ไม่หวือหวามากสมกับราคาที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน เน้นวิว ~ เตียงนุ่มอยู่เด้อ รวมๆแล้วคือโอเคเลยจ้าเหมาะสำหรับพักผ่อนเงียบๆหนีความวุ่นวายในเมือง หาของกินสะดวก ร้านค้าเซ่เว่น เข้ามาที่พักลึกนิดหน่อย แนะนำมาแบบมีรถส่วนตัวจะสะดวกยิ่งขึ้น สั่งdelivery ได้นะเธอ ~😘 ติดทะเลเดินลงไปสัมผัสน้ำทะเล มีที่นั่งพักผ่อนโซนด้านล่าง ห้องพักกว้างมาก มีซิงค์ล้างจาน อ่างอาบน้ำอุ่น ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสระผม สระว่ายน้ำมองเห็นวิวภูเขา ระเบียงมีโต๊ะเก้าอี้ไว้ทานอาหาร ตอนกลางคืนสวยมีไฟระยิบระยับ เหมาะกับจิบน้ำเย็น ๆ มองเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

Services apartment ก้นอ่าวครับ
Serviced apartment อยู่ทางก้นอ่าว ผมจองผ่าน agoda พอดูจากรูปห้องแล้ว ห้องสวย ราคาไม่แพงครับ เข้าไปทางอ่าวลึก ขับไปจนสุดซอย จะเจอเป็นสองดึก ผมเข้าไปดึกแล้ว สามารถโทรเรียกแม่บ้านประจำขึ้นมาได้ ทางโรงแรมไม่พบการของผ่านระบบ ทำให้ต้องเสียเวลาตรวจเช็คกันนาน เค้าเลย up grade ห้องเป็นห้องใหญ่สุดให้ พอขึ้นไปห้องกว้างมาก เป็นห้องรับแขก ทางเดินต่อไปเป็นห้องน้ำกว้างมาก มีอ่างแช่น้ำในตัว และเป็นห้องนอน ...อ่านต่อ