น่านั่ง relax ดี
พี่ๆพามากินไกลนิสนึง บรรยากาศตกแต่งสวยสไตลฮิปสมชื่อ น่านั่ง จัดเหล้าปั่นสตรอเบอรี่มาประเดิมหวานสดชื่นดี อาหารหลักมี - ปลากะพงทอดน้ำปลา+ยำมะม่วง ปลาตัวใหย่กรอบนอกนุ่มใน - ปีกไก่ทอดซาวแปด ซอลติดเค็มหวานไปนิส - ต้มยำทะเลน้ำข้น เครื่องให้เยอะใช้ได้รสเปรี้ยวไม่โดดเด่นนัก - ทะเลผัดฉ่าแซ่บดี สมกะที่แนะนำ - ข้าวผัดปู เนื้อปูแพลมๆ ประปราย ข้าวไม่ร่วน กะลังดี นักดนตรีเสียงออกเหน่อๆ เว่อ อารมขันด...อ่านต่อ
นั่งชิล คุยกับเพื่อน จิบเครื่องดื่มเบา ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ อวดเพื่อน ที่นี่เลยนะครับ HIP28
Hip28 สถานที่แฮงเอ้าท์แห่งใหม่ของชาวอุบล เปิดมาได้1ปีกว่า ๆ เปิดตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน มีบริการเครื่องดื่ม อาทิ กาแฟ เบียร์ ค็อกเทล อาหารทั่วไป เน้นฟิวชั่น รสชาติโอเคในราคาที่ไม่แพง เหมาะทั้งนัดคุยงาน ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง บรรยากาศร้านมีมุมสวยให้ถ่ายภาพเยอะมากครับ ตั้งอยู่ถนนเจริญราษฎร์ (เส้นห้วยวังนอง) ผ่านมาอุบลแวะมานะครับดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี เพลงยุค 80's
ร้าน ฮิปๆ สไตล์ ฮิปซาวแปด
มาเที่ยวอุบล พี่สาวพามาลองกินร้านใหม่ เปิดมาได้ปีกว่า ร้านแต่งน่ารักๆ เปิดทั้งอาหารกลางวัน เย็น กลางคืน อาหารรสชาติดีมาก เครื่องเยอะ ใครไม่เคยลอง ขอให้มานะคะดูเพิ่มเติม