รีวิว Hip28

13 ธ.ค. 2017
พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารอร่อย ดนตรีเพราะฟังสบาย ฟินสุดๆ

dew
28 เม.ย. 2016
น่านั่ง relax ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดฉ่า, ปลากะพงทอดน้ำปลา

พี่ๆพามากินไกลนิสนึง บรรยากาศตกแต่งสวยสไตลฮิปสมชื่อ น่านั่ง จัดเหล้าปั่นสตรอเบอรี่มาประเดิมหวานสดชื่นดี อาหารหลักมี - ปลากะพงทอดน้ำปลา+ยำมะม่วง ปลาตัวใหย่กรอบนอกนุ่มใน - ปีกไก่ทอดซาวแปด ซอลติดเค็มหวานไปนิส - ต้มยำทะเลน้ำข้น เครื่องให้เยอะใช้ได้รสเปรี้ยวไม่โดดเด่นนัก - ทะเลผัดฉ่าแซ่บดี สมกะที่แนะนำ - ข้าวผัดปู เนื้อปูแพลมๆ ประปราย ข้าวไม่ร่วน กะลังดี นักดนตรีเสียงออกเหน่อๆ เว่อ อารมขันด...อ่านต่อ

9Yai
24 พ.ค. 2017
นั่งชิล คุยกับเพื่อน จิบเครื่องดื่มเบา ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ อวดเพื่อน ที่นี่เลยนะครับ HIP28

Hip28 สถานที่แฮงเอ้าท์แห่งใหม่ของชาวอุบล เปิดมาได้1ปีกว่า ๆ เปิดตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน มีบริการเครื่องดื่ม อาทิ กาแฟ เบียร์ ค็อกเทล อาหารทั่วไป เน้นฟิวชั่น รสชาติโอเคในราคาที่ไม่แพง เหมาะทั้งนัดคุยงาน ปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง บรรยากาศร้านมีมุมสวยให้ถ่ายภาพเยอะมากครับ ตั้งอยู่ถนนเจริญราษฎร์ (เส้นห้วยวังนอง) ผ่านมาอุบลแวะมานะครับดูเพิ่มเติม

The Great Sally
7 ต.ค. 2018
อาหารรสชาติดี เพลงยุค 80's
NuuNote Sriwita
6 เม.ย. 2017
ร้าน ฮิปๆ สไตล์ ฮิปซาวแปด

มาเที่ยวอุบล พี่สาวพามาลองกินร้านใหม่ เปิดมาได้ปีกว่า ร้านแต่งน่ารักๆ เปิดทั้งอาหารกลางวัน เย็น กลางคืน อาหารรสชาติดีมาก เครื่องเยอะ ใครไม่เคยลอง ขอให้มานะคะดูเพิ่มเติม

กรอบๆกรุบๆกุ้ง หอม แห้งๆ อร่อยเครื่องครบมากเห็ดเข็มทองช๊บแป้งทอด เครื่องยำแยก อร่อยไปเลยแก้วนี้เด็ด Base Jack Daniel