3.7

รีวิว Cafe' de brick

19 มิ.ย. 2017
ร้านเล็กๆน่ารัก อาหารอร่อยและที่สำคัญบริการดีมากค่ะ ประทับใจในการบริการ การแนะนำเมนูอาหาร ❤️👍🏼

Food Hunter 78
26 ต.ค. 2019
กาแฟอร่อย เมนูก็หลากหลาย

ร้านเล็กๆ แต่เมูมีเยอะมาก ทั้งเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง ไปจนถึงอาหารจานหลัก วันนี้มาลองกาแฟ ทางร้านมี Latte art 3D เลยลองด้วยเมนูคาราเมลมัคคีอาโต พอมาเสริฟ น่ารักเกินกาแฟมาก ฟองนมนุ่มมาก กาแฟรสละมุน ขมแบบกาแฟ แต่มีนมที่ใส่สัดส่วนดีที่ไม่กลบรสขม แต่ก็ยังนุ่มแบบนมด้วย ไว้โอกาสหน้าจะมาลองเมนูอื่นดูเพิ่มเติม

คาราเมลมัคคีอาโต้ เพิ่ม 3D ลาเต้อาร์ต
Mani
20 ก.ย. 2018
ร้านดียามเช้า

จะขึ้นเหนือผ่านเส้นนครสวรรค์เลยแวะร้านกาแฟหาอะไรดื่มแก้ง่วง เราผ่านมาที่ร้านCafe de Brick ร้านเล็กๆ น่ารัก ไม่ไกลจากอุทยานสวรรค์ ร้านนี้เปิดเช้าดีค่ะ ไม่ได้มีแค่เมนูเครื่องดื่มขาย แต่ยังมีอาหารให้เลือกสั่งเลือกทานอีกด้วย วันนี้เราไม่มีเวลาได้ชิมอาหาร เลยสั่งแค่น้ำอย่างเดียว เมนูน้ำที่เราสั่งวันนี้ คือ สตอเบอรี่ชาเขียว มาแบบสองชั้นเลย ก่อนทานอย่าลืมคนก่อน ไม่งั้นจะหวานส่วนเดียว รสชาติใช้ได้ค่ะ อ...อ่านต่อ

Aty Athitaya
5 ก.ค. 2020
พนักงานสุภาพ และแนะนำดี ที่จอดรถเยอะมาก จอดได้ตลอดแนว พายอร่อยค่ะ