3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยว อ.บ้านบึงพัทยา พัทยา 41/1

TookataPattaya
16 ต.ค. 2022
สาขานี้มีมุมถ่ายรูปด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำ, บะหมี่เย็นตาโฟ

ร้านสาขาใหม่ริมถนนใกล้บ้านเราขึ้นมาอีกเลยมาสาขานี้สะดวกกว่าหาที่จอดรถริมถนนหน้าร้านและบริเวณใกล้เคียงได้ง่ายกว่าสาขาพัทยาใต้ ตอนเราเข้ามาลูกค้าไม่เยอะมากรออาหารไม่นานทะยอยออกตามกันมาเรื่อยๆ ติ่มซำเดินไปดูได้นึ่งในซึ้งร้อนๆแต่มีแค่3-4อย่างค่ะ ❌ แต่รอคนมารับออเดอร์นาน รสชาดแบบน้ำจะหอมน้ำซุปเป็นเอกลักษณ์คือกลิ่นปลาหมึก ส่วนชนิดแห้งไม่ค่อยได้กลิ่นอะไร ชอบร้านนี้ตรงบะหมี่เหลืองเส้นเค้าหนึบไม่เละไม่นิ่มง่ายเหมือนร้านทั่วไป ทานจะหมดชามเส้นก็ไม่เละเราชอบมากๆ เมนูก็ถือว่ามีหลากหลาย ถ้าสั่งแบบรวมจะมีทะเลคือหมึกกับกุ้งด้วยค่ะ เสียตรงไม่ค่อยสนใจลูกค้าและไม่ดูตามโต๊ะบางโต๊ะมีทิชชู บางโต๊ะไม่มีเลยขอหักไป1ดาวค่ะ

เกรียงศักดิ์ วรอุไร
21 ม.ค. 2025
ริมสุขุมวิทตรงข้ามมหาไถ่

เมนูก๋วยเตี๋ยว และลวกจิ้ม มีที่จอดรถหลังร้านดูเพิ่มเติม

SL
4 มี.ค. 2023
Rude staff, got the order wrong, refused to fix it, Manager/owner came again rude. We did not eat, had to pay the bill.