รีวิว วิรินทร์ แจ่วฮ้อน

16 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
สลัดญวนอร่อยเหมือนเดิม ... ยุงกันหนักมาก
เมนูเด็ด:สลัดญวน

มาร้านนี้ทีไร ต้องสั่งสลัดญวนทุกครั้งไป เพราะรสชาติดี ส่วนผสมในจานลงตัว ผักสดไม่เหม็นเขียว มีทั้งผักกาดหอมเป็นฐานหลัก แซมด้วยกำหล่ำซอยเล็กน้อย มะเขือเทศฝานบางๆ วางปนกับไข่ต้ม และหมูสะเต๊ะนุ่มๆกลิ่นหอมกำลังดี โรยหน้าด้วยผักชี และมันฝรั่งทอดกรอบ (ปกติจะมีแตงกวาและหอมใหญ่ด้วย) ราดด้วยน้ำสลัดน้ำใสสูตรเวียดนาม ครั้งนี้เข้มข้นน้อยลง แต่ว่าอร่อยมากขึ้น จานนี้ราคา 100 บาท แต่ได้ปริมาณและคุณภาพเกิดคุ้ม จริงๆอยากให้ทางร้านทำเมนู "สลัดญวนมินิ" มากเลย เอาประมาณครึ่งเดียว แล้วขายราคา 60 บาทก็ยังได้ เพราะไปกินคนเดียว แล้วก็สามารถสั่งได้แค่สลัดญวนอย่างเดียว อย่าเก่งก็ได้เนื้อย่างอีกอย่าง กินอย่าอื่นไม่ไหวแล้ว เลยอดชิมอาหารอื่นๆของทางร้านเลย ละก็ที่ร้านยุงเยอะไปหน่อยครับ กินไปสะดุ้งไป

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2015

อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงชืวๆ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
แจ่วฮ้อน
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ลาบเป็ดดีงามมที่สุดที่เคยกินมา
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, แจ่วฮ้อน, น้ำจิ้มขม

ให้ 3 ดาวก่อน เพราะย่างพวงนมมาเลือดยังมีอยู่ สุกไม่เต็มร้อย ไม่ผ่านอย่างแรง แจ่วฮ้อนน้ำจิ้มขมดีงามมาก ผักเยอะ เนื้อนุ่ม น้ำซุปดี น้ำจิ้มขมอร่อยมาก เสือร้องไห้ ย่างยังไม่ดีเท่าที่ควร เคยกินดีกว่านี้ ลาบเป็ดร้านนี้ดีมาก ชอบที่สุดที่เคยกินมา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชอบทั้งสองสาขา

มากินทั้งสองสาขา ส่วนตัวชอบบรรยากาศสาขาที่ติดกับ Share yes มากกว่า อาหารอร่อยดีค่ะ แจ่วฮ้อนดี แต่ชอบทอดมันเวียดนามมาก ของสาขานี้อร่อยกว่าอีกสาขา มันใหญ่กว่า และมันกว่า 😂 ตับหวานอร่อยด้วย ที่จอดรถกว้าง สะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม »
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2019

อร่อยดี ที่จอดรถเยอะ

อ่านต่อ »
5 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สลัดญวนเด็ดมาก
เมนูเด็ด:สลัดญวน

วันนี้เรามากินกันที่มุกดาหาร ต้องบอกว่าร้านนี้เป็นแจ่วฮ้อนที่เปิดเช้ามาก เรามากินเป็นมื้อเช้าเลย ตามรีวิวจากแอพวงในมากเนี่ยแหละ มาพูดถึงตัวร้านกันก่อน ร้านสะอาดค่ะ มี 2 ชั้น แต่งร้านแนวๆโบราณหน่อย เจ้าของร้านอัธยาศัยดีค่ะ บรรยากาศร่มรื่น แต่ที่จอดรถหาค่อนข้างยากค่ะ เรื่องของอาหาร..เราสั่งมาแค่ 2 อย่าง คือ -แจ่วฮ้อน..รสชาติน้ำจิ้มติดหวานไปหน่อย เนื้อค่อนข้างเหนียว แต่หมูอร่อยค่ะให้ผักเยอะดีค...

อ่านต่อ »
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สุดยอดแห่งอาหารญวณ เพิ่งรู้ว่าเเจ่วฮ้อนมันเป็นยังไง
เมนูเด็ด:เเจ่วฮ้อน, ไก่คั่วเกลือ, สลัดญวณ

ร้านวิรินทร์ แจ่วฮ้อน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ประทับใจมากๆ ณ จ.มุกดาหาร ด้วยการกินแจ่วฮ้อนแท้ๆครั้งแรกในชีวิต ผนวกกับ บรรยากาศร้าน ราคาที่แสนถูก และรสชาติอาหารที่ถูกปากเอามากๆ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามบ้านพักศาล คนแถวนั้นเค้าเรียกกันค่ะ สามารถจอดรถได้ข้างๆถนนในซอยได้เลย ร้านนี้เป็นร้านอาหารสองชั้น จัดร้านสวยาก กิ๊บเก๋สุดๆ ด้วยความเป็นมื้อสุดท้ายที่จะขึ้นรถทัวร์กลับกทม. จึงไม่ได้สั่งอะไรมากมาย จึงจัดมาดั...

อ่านต่อ »
ไก่คั่วเกลือ
สลัดญวณ
วิรินทร์ แจ่วฮ้อน
ชุดเเจ่วฮ้อน

65 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดีน่านั่ง
เมนูเด็ด:สลัดญวน

มาตามรีวิววงในดูน่าสนใจ ไปถึงประมาณหกโมงเย็นหน้าร้านตกแต่งสวยดีมีสองชั้นค่ะ สั่งแจ่วฮ้อนหมูและเนื้อมาลองน้ำจิ้มมีสองแบบส่วนตัวว่ารสแปลกๆเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆที่เคยทานมา ผักได้เยอะปริมาณเยอะชุดหมู220บาทชุดเนื้อ240บาทแอบงงนิดนึง สลัดญวนสั่งตามคำร่ำลือจานใหญ่มากกก เหมาะสำหรับทานหลายๆคนนะบริการดี เพลงน่าฟังใครผ่านมาแถวนี้ก็แนะนำนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บริมโขง@มุกดาหาร มุกดาหาร
Ad ·
แซ่บริมโขง@มุกดาหารมุกดาหาร
เต็มอิ่มกับอาหารไทยรสเด็ด บรรยากาศสุดฟินริมแม่น้ำโขง ประสบการณ์คุ้มค่าเกินราคา
4.5
7 รีวิว฿฿฿