- รีวิว 24/8 Specialty Coffee

รีวิว 24/8 Specialty Coffee
16 พ.ค. 2021
กาแฟคือ D 🖤 non coffee ก้อมีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, AFFOGATO, Affo
Specialty Coffee จริงๆ รสชาดดีทุกเมนู สาย dark ลอง Americano/ Espresso สาย chic ลอง Dirty สาย chill ลอง Affogato ไม่ผิดหวังแน่นวลจ้ะ 🤍 Bake อาจไม่มากแต่อร่อย Brownies Red velvet cookies cheese cake ลองชิมดูนะ 💗ดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2020
มินิมอลมาแล้ววว4 เม.ย. 2021
กาแฟมี เมล็ดนอกให้เลือกเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ สายคอกาแฟจริงๆครับ มีอยู่จริงให้ตัวเมืองเลย ร้าน 1 คูหา อยู่ในตัวเมืองเลย หาไม่ยาก เข้ามาในร้าน จะเห็นถุงกาแฟเปล่า จากหลายแหล่ง หลายที่ ติดอยู่ที่ฝาพนัง เจ๋งดีครับ ที่ร้านมีเมล็ดให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ลอง เมล็ดจาก Columbia ราคาแค่ 100 บาท ถูกมากครับ เพราะเมล็ดที่ใช้ จากร้านดังๆ จากนอกทั้งนั้น บรรยากาศในร้านก็ดีครับ เปิดเพลงเบาๆ มีโอกาส ควรมาลองครับดูเพิ่มเติม
11 เม.ย. 2022