รีวิว 24/8 Specialty Coffee

Sukda Yawichai
17 ก.ค. 2022
แนะนำร้านในเมืองเลยครับ กาแฟมีหลากหลายให้เลือกครับ บรรยากาศร้านชิวๆสบายๆ แอร์เย็น ใครชอบดื่มกาแฟดำแนะนำร้านนี้ครับ ราคาไ
อเมริกาโน่ คั่วกลาง เม็ดไทย

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
16 พ.ค. 2021
กาแฟคือ D 🖤 non coffee ก้อมีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, AFFOGATO, Affo

Specialty Coffee จริงๆ รสชาดดีทุกเมนู สาย dark ลอง Americano/ Espresso สาย chic ลอง Dirty สาย chill ลอง Affogato ไม่ผิดหวังแน่นวลจ้ะ 🤍 Bake อาจไม่มากแต่อร่อย Brownies Red velvet cookies cheese cake ลองชิมดูนะ 💗ดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2020
มินิมอลมาแล้ววว
EakEatAll
4 เม.ย. 2021
กาแฟมี เมล็ดนอกให้เลือกเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICE AMERICANO

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ สายคอกาแฟจริงๆครับ มีอยู่จริงให้ตัวเมืองเลย ร้าน 1 คูหา อยู่ในตัวเมืองเลย หาไม่ยาก เข้ามาในร้าน จะเห็นถุงกาแฟเปล่า จากหลายแหล่ง หลายที่ ติดอยู่ที่ฝาพนัง เจ๋งดีครับ ที่ร้านมีเมล็ดให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ลอง เมล็ดจาก Columbia ราคาแค่ 100 บาท ถูกมากครับ เพราะเมล็ดที่ใช้ จากร้านดังๆ จากนอกทั้งนั้น บรรยากาศในร้านก็ดีครับ เปิดเพลงเบาๆ มีโอกาส ควรมาลองครับดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2022
เมล็ดดีมาก ราคาย่อมเยาว์ ที่ร้านมีเมล็ดจากโรงคั่ว ONA ของออสเตรเลียให้ชิมหลายตัวเลย ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แถมราคาย่อมเยาว์
PaKKarD18+
17 ม.ค. 2022
อร่อย เป็นกันเอง
เมนูเด็ด: PICCOLO (HOT)
นวลๆ เลยค้าบ
PW Wichitlaksana