รีวิว อนันตราเชียงใหม่ รีสอร์ท

N
7 ม.ค. 2023
The Service 1921 บาร์ประจำโรงแรม
ประเภทห้องพัก: Kasara River View Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
คู่รัก

มิติใหม่ของความแก่ คือเมื่อคืนตั้งใจว่าจะไปบาร์กันแต่ง่วงนอนและหลับไปตอนสองทุ่มกว่า 😂 วันนี้เลยมาแก้มือตอนกลางวันแทน cocktails คือเฉยจนงงว่านี่โรงแรมห้าดาวจริงหรอ แต่ส่วนตัวอาคารและบาร์ที่เป็นกงสุลอังกฤษเก่าสวยดี ถือว่ามาเดินเที่ยว Anantara ละกันค่ะ 5555555 ปล. ใครมีเวลาอยู่เชียงใหม่ต่อแนะนำให้จอง Intangible นะ เราอยากไปมากแต่ร้านเปิดคืนศุกร์ซึ่งเรากลับแล้ว #WongnaiHNY2023

Littaaa
2k1.6k12.1k
18 ก.พ. 2024
โรงเเรมในเมืองสวยสุดๆ
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ครอบครัวที่มีเด็ก

วันนี้พาทุกคนมาพักโรงแรมสวยสุดสุดในตัวเมืองเชียงใหม่ค่ะที่นี่ถ้าพูดชื่อคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะติดแม่น้ำปิงมีมุมถ่ายรูปเยอะมากมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็น แม่น้ำปิงเช่นเดียวกันค่ะ ที่นี่อาหารเช้าอร่อยมากนะคะผสมผสานอาหารเหนือและอาหารไทยค่ะ เสียดายที่ไม่เห็นวิวภูเขานะคะแต่ถ้าใครเป็นสายชิวชอบนั่งนั่งนอนนอนในโรงแรมสบายสบายก็แนะนำที่นี่มากๆค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

EdEatEaten
19173214.7k
13 เม.ย. 2022
รีสอร์ทที่ต้องมาพัก งานออกแบบสถาปัตยกรรมระดับโลก โดย Kerry Hill ที่หลังจากนี้ ที่นี่น่าจะเป็นตำนาน
ประเภทห้องพัก: Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
คู่รัก

เป็นรีสอร์ทอีกที่หนึ่งที่ ต้องมาพักซักทีก่อนตาย งานออกแบบสถาปัตยกรรมถือว่าเป็นระดับโลก โดย Kerry Hill ที่หลังจากนี้ ที่นี่น่าจะเป็นตำนาน ห้อง Suite ที่ใหญ่ถึง 105 ตารางเมตร ระเบียงกว้างยาว สิบกว่าเมตร ที่มองขนานไปกับแม่น้ำปิง โรงแรมออกแบบเรียบง่าย ร่วมสมัย ให้เราได้รับรู้ถึงที่ว่าง และธรรมชาติ ได้ดีที่สุดดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
29 ก.ย. 2021
โรงแรมในเมืองเชียงใหม่ที่ชอบที่สุด
ประเภทห้องพัก: Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ครอบครัว

เคยมาพักที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Anantara ชอบทุกสิ่งของที่นี่ โลเคชั่นนี่แหล่มมาก ด้านหน้าติดแม่น้ำปิง ด้านหลังก็ไม่ไกลจากไนท์บาร์ซ่า ไม่ใช่ว่าจะไปเดินเล่นแถวนั้นนะคะ แต่โลเคชั่นจัดว่าดีจริงๆ เรื่องห้องพักไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ความสะดวกสบายมาพร้อมทุกสิ่งอย่าง อาหารก็อร่อยมากมาก แม้แต่ช่วงไปคนจะไม่มาก เสริฟอาหารเช้าแบบตามสั่ง แคค่ข้าวผัดกะเพรายังอร่อยมากมาก บริการดี...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
1 ส.ค. 2021
ที่พักดี วิวดี ขนมอร่อย
เพื่อน

อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สำรวจเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยวัดวาอาราม มรดกล้านนา หมู่บ้านช่างฝีมือ และชนเผ่าชาวเขา พักผ่อนบนเตียงนอนเล่นที่ระเบียงหรือในสระว่ายน้ำ ทานอาหาร ขนม จิบชาได้หมด เป็นโรงแรมริมแม่น้ำปิง วิวสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
23 ก.ย. 2020
[เชียงใหม่] โรงแรมที่ดีที่สุดที่เคยมา!
ประเภทห้องพัก: Kasara Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ครอบครัว

หนีมาเที่ยวเชียงใหม่ ใช้โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เลยมีโอกาสจองโรงแรมที่ต้องมาให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิตครับ “Anantara Chiang Mai” เป็นโรงแรม 5 ดาวแถวไนท์บาร์ซ่าของเชียงใหม่ แต่ตัวโรงแรมก็ให้ความเป็นส่วนตัวกับแขกมาก มองจากภายนอกจะเห็นความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ด้วยผนังขาวสะอาดตัดกับไม้สีเข้ม ดูเรียบหรู “มองไปทางไหนก็สวยไปหมด” ต้องชื่นชมสถาปนิกมากๆ ไม่ว่าจะยกกล้องไปทางส่วนไหนของโรมแรม ก็จะได้ภาพ...อ่านต่อ