- รีวิว ครัวมาลินี

รีวิว ครัวมาลินี
#wongnai2025 ร้านอาหารเช้าสุราษฎร์ มาที่เดียวครบจบที่ร้าน ข้าวแกง โจ๊ก ติ่มซำ ข้าวต้ม ชา กาแฟ ต้องมาลองกัน
มาทานอาหารเช้ากันครับ โคตรชอบร้านตรงคุณมาร้านเดียวมีครับจบทุกอย่างทีือยากทาน ทานร้านมี ข้าวแกง โจ๊กหมู/กุ้ง/ปลา อาหารตามสั่ง ข้าวหมูสามขั้นทอดน้ำปลา ข้าวต้มกุ้ง/ปลา ติ่มซำ ปาท่องโก๋+สังขยา ร้านจะเป็นอาคารชั้นเดียว 2 อาคาร อยู่ริมถนน ร้านเป็นopen air โล่ง โปรง นั่งสบาย ที่ชอบมากเป็นพิเศษคือ เจ้าของร้าน เอาใจใส่ ดูแล takecare อย่างดี เวลาให้คิดเงินมีส่วนลดให้ด้วย ขอบอกเลยว่าชอบมากกกกก อาหารอร่อย ...อ่านต่อ
ชอบมากร้านนี้หาง่าย อร่อย ไม่แพง
พอดีว่าพักอยู่ไม่ไกลจากร้านมากขับรถออกมาเห็นรถจอดเต็มหน้าร้านเลยคิดว่าเค้าต้องมีไรดี จอดรถแล้วเดินดุ่มๆๆไปหาที่นั่ง คุณสามีทานเป็นข้าวราดแกงใต้ พี่สาวทานโจ๊กกับปลาท่องโก๋ ส่วนเราติ่มซำรัวๆ 8 เข่ง ตบท้ายทุกคนจัดชาไทยเย็นคนละแก้ว อิ่มอร่อยกันทั่วหน้า ราคาไม่แพง คราวหน้ารับรองถ้าผ่านมาจะแวะมาทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำ ที่มีข้าวราดแกงด้วย
ร้านอยู่ในในบาง จ.สุราษ บรรยากาศร้านโล่งๆ ลมเย็นสบาย เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้าๆ ร้านไม่มีแอร์ เป็นร้านติ่มซ่ำที่มี ข้าวราดแกงในร้านด้วย ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ร้านครัวมาลินี
ร้านอาหารเช้าในบาง ร้านมาลินีเป็นร้านที่มีทุกอย่าง ติ๋มซำ โจ๊ก ข้าวแกง ปาท่องโก๋ ขนมจีน มีให้เลือกหลากหลายอย่างให้เลือกตามความชอบ รสชาติไม่เลวนะจ๊ะ อร่อยกลางๆทานได้ทุกคน อร่อยตามสไตล์ใครสไตล์มัน เช้านี้ที่สุราษฎร์คิดไม่ออกก็มาเลือกที่มาลินีได้นะดูเพิ่มเติม