3.9

มอนิ่งบีพนั่งคุยกัน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Nattapong Suwansirichok
10 ก.พ. 2020
ร้านสวย บรรยากาศดี กาแฟดี ขนมเค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Honey latte coffee (Iced), Hazelnut Latte, ข้าวกระเทียม แซลมอนเทริยากิ, สปาเกตตีซอสเพสโตกระพง, Rose Lemon Tea (Natural Honey), เอแคร์ช็อคโกแลตชิพ, Coconut Cake

cafe น้องใหม่เปิดได้ไม่กี่เดือน แถวท่าแค อ. เมือง จ. ลพบุรี ครับ มาทาง ถ้าจากตัวเมือง มาทางเสาธง ปืนใหญ่ เลี้ยวซ้าย ตรงแยก ไป อ.โคกสำโรง จะสะดวกกว่ามากครับ ร้านอยู่ในโรงเรียนสอนขับรถ ตัวร้านน่ารัก ตกแต่งดี มีเครื่องดื่ม , bakery homemade และ อาหารพวก spaghetti ไว้บริการครับ 1. สำหรับเครื่องดื่ม พวก กาแฟ อร่อยครับ มีเครืองดื่มเฉพาะช่วง เหมือน Starbucks เลย 2. bakery ทางร้านทำเอง โดยส่วนใหญ่...อ่านต่อ

Pattaranun Rungsimuntuchart
5 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ลพบุรี ที่ต้องห้ามพลาด บรรยากาศอบอุ่น เหมาะมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน มีปลั๊กไฟพร้อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Liberty Tea Blossom, Mixberry Smoothie

คาเฟ่ลพบุรี ออกเมืองมาหน่อย ร้านบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีเพลงฟังคลอๆ ราคาไม่แพงมาก อร่อยทั้งน้ำและขนม พนักงานบริการดี ร้านนี้สามารถมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือได้ด้วยนะมีปลั๊กไฟบริการพร้อม มีที่จอดรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ที่นี่เป็นโรงเรียนสอนขับรถด้วย เมนูที่สั่งมี Liberty tea blossom 75 บาท • อร่อยหอมมาก Mixberry smoothie 65 บาท • โอเคนะ ความรู้สึกเหมือนกินซูกัสสีชมพูเลย Blueberry C...อ่านต่อ

Sea Sirikunya
22 ก.ย. 2021
ร้านตกแต่งได้สวย เรียบง่าย บรรยากาศดีมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะแก่การนั่งทำงานร้านมีมุมแสงดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty (Ristretto Shot), Latte (Hot), Honey latte coffee (Iced), Fudge Brownie, Coconut Cake, Latte (Coffee Catering)

เป็นร้านหนึ่งที่เรียกว่าเป็นคาเฟ่ที่น่านั่งเพราะด้วยการจัดร้านบรรยากาศการเลือกเฟอร์นิเจอร์ร้านค่อนข้างจัดวางได้ดีทีเดียว มีมุมถ่ายรูปเยอะ เครื่องดื่มทานกับขนมคู่กันอร่อยมาก บางเมนูอาจจะถูกปากสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานมาก มีที่จอดรถรองรับให้บริการดีบรรยากาศร้านดีเหมาะกับการนั่งมาทำงานอ่านหนังสือได้ทั้งวันค่ะดูเพิ่มเติม

MooK NK
28 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟสวยๆ บรรยากาศผ่อนคลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเทียมไข่ข้นแฮมบอสตัน, สตรอเบอรี่ครัมเบิ้ลชีสเค้ก

ร้านอาหารบรรยากาศดีมากเพลงเพราะเหมาะนั่งจิบกาแฟชิวๆกับเพื่อนกับแฟน หรือเอาหนังสือมานั่งอ่านก็ดีไปอีกแบบ มุมนั่งหลากหลายแบบทั้งsofa โต๊ะกลม หรือ bar&high chair เลือกนั่งได้ตามชอบใจเลยทีเดียว พนักงานมารยาทดีมากกกกกก อันนี้ให้ 6เต็ม5 เลยทีเดียว ข้าวกระเทียมไข่ข้นแฮมบอสตัน - ข้าวกระเทียมหอมรสชาติดีทีเดียว แต่ถ้าไม่ชอบกระเทียมเมนูนี้อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ สตรอเบอรี่ครัมเบิ้ลชีสเค้ก - เนื้อชีสแน่นๆ หว...อ่านต่อ

- P ♡
26 พ.ค. 2020
คาเฟ่น่ารักๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง

อาหารรส ขนม เราว่ารสชาติธรรมดาทั่วไป แต่กาแฟ ถือว่าคั่วกำลังดี สั่งลาเต้เย็น non sweet เพราะไม่ชอบดื่มกาแฟใส่ไซรัปหรือน้ำเชื่อม ถือว่าผ่านนะสำหรับเราดูเพิ่มเติม

untalasee
21 ก.ค. 2024
อร่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มากับใครก็สดชื่น
26 พ.ค. 2024
บ่ายแก่ๆ กับอากาศที่อึมครึม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร