- Home
- Reviews of ข้าวต้มต้องแวะ

Reviews of ข้าวต้มต้องแวะ
อาหารอร่อย ไม่แพงมาก บรรยากาศสบายๆ
เป็นร้านข้าวต้มเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาจริงๆ มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนูมาก ทั้งข้าวสวย ข้าวต้มกุ๊ย เห็นร้านโล่งๆ แต่คิวอาหารแน่นเป๊ะ ถ้าไม่โทรสั่ง อาจต้องนั่งรอเป็นชั่วโมง เมนูที่กินประจำ คือ ยำปลาสลิด กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้อ่อน อร่อยมากๆ ค่ะ

Reviews by Customers
Sort
ตอนแรกผ่านก็ไม่คิดว่าไม่เท่าไหร่ แต่ลงไปดูลู่ทางเท่านั้น ตามมาลงหมดคันรถจ้า
เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวบึงฉวาก แล้วค้างคืน ลูกทัวร์ก็เช่นกัน ทริปนี้จึงอาศัยลายแทงจากรีวิวล้วน ๆ และพวกเราก็โชคดีมากที่หาเจอ รีวิวเลยละกัน คืออาจจะหายากสักหน่อยเพราะอยู่ในซอยเล็ก ๆ มองจากในรถก็ยังลังเลแต่พอลงไปดูเท่านั้น ต้องแวะ ตามชืีอร้านเลย จ้า ร้านสะอาด รอไม่นาน รสชาติดี บริการก็ดี อ่อ ราคาไม่แรงคุ้มค่าเงินจริง ๆ ใครผ่านมาแนะนำเลยจ้าread more
ลาบหมู ยำไข่เค็ม ต้มยำน้ำข้น
อาหารราคาถูก อร่อย กินตั้งแต่เด็ก
ร้านข้ามต้มเย็นๆ ถึงดึก ง่ายๆ รสชาดอร่อย ราคาประหยัด สั่งเต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อย ขลุกขลิก ยำไข่เค็ม หวานๆ กินกับข้ามต้ม ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาดจัดจ้านSee more