3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 30 พ.ค. 2027 เวลา 9:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ - ระยอง บ้านเพ

BlissfulBabe
1.7k2.1k44k
23 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้งมันกุ้ง ที่1ในใจ🌠
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย กั้ง, กั้งกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำข้นมันกุ้ง

เที่ยวระยอง ต้องแวะทาน #ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ วาขาต้นตำรับแห่งแรกที่จังหวัด ระยอง... สาขานี้อร่อยสุดแล้ว ส่วนตัวว่าซุปนัว เข้มข้นทุกชาม ที่กทม. จะจืดกว่าหน่อย... 🌠ห้ามพลาด สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง มันกุ้ง ใส่ทั้งกั้ง ลูกชิ้น กุ้งสด รสชาติน้ำซุปคือนัว ดีงาม เข้มข้น ครบรส กั้งนุ่ม สด กุ้งเด้งดึ๋ง อร่อย! 👉ก๋วยเตี๋ยวกั้ง แบบแห้ง ก็มี ส่วนตัวว่าจืดไปหน่อย ต้มยำอร่อยกว่า เครื่องแน่น ล้นชามเหมือนกัน 👉กั้งกระเทียม กั้งทอดกระเทียมมาแห้งๆ โรยผสมผสานด้วยแปะก๊วย รสชาติกลมกล่อม ดีงามอร่อย หอมกระเทียม 👉ผัดไทยกั้ง จานนี้ดีมาก ผัดไทยรสชาติเด่นที่น้ำมะขาม เส้นหนึบนุ่ม โปะด้วยกั้ง บีบมะนาวหน่อยดีงาม...

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Pat Patt
17 มี.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวกั้ง สาขา Original
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกเกลือกั้ง

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้งน้ำข้นรสชาติดีค่ะ แต่แนะนำให้รีบทานนะคะ เพราะน้ำข้นมากถ้าปล่อยไว้สักพักเส้นดูดน้ำแล้วจะยิ่งอืด ไม่เหลือน้ำซุปเลยค่ะ กั้งตัวใหญ่ไข่แน่นๆ ถ้าใครชอบกินกั้งก็น่าจะถูกใจร้านนี้ แต่ถ้าใครไม่ชอบกินกั้งก็แทบจะไม่มีอะไรให้ทานเลยค่ะ เพราะเมนูอื่นที่ไม่ใช่กั้งก็คือรสชาติธรรมดาเลยแถมค่อนข้างแพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
11 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ ระยอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำทะเล, หอยจ้อ, บะหมี่ต้มยำก๋วยเตี๋ยวกั้ง, ทอดมันปลากราย, ส้มตำปูปลาร้ากุ้งสุก

เรียกได้ว่าถ้ามาระยองแล้วไม่รู้จะทานอะไร ร้านนี้จะเป็นอีกร้านยอดฮิตที่หลายๆคนแวะมาค่ะ ที่ร้านนี้ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดีมาก จอดรถได้สะดวก ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวกั้งก็จริง แต่จริงๆที่ร้านมีเมนูกับข้าวอาหารทะเลอื่นให้เลือกด้วยอีกเพียบค่ะ เมนูที่เราสั่งมารอบนี้คือ - บะหมี่ต้มยำก๋วยเตี๋ยวกั้ง - ทอดมันปลากราย - ยำทะเล - ส้มตำปูปลาร้ากุ้งสุก - หอยจ๊อ รสชาติและราคาโดยรวมคือกลางๆนะ สำหรับ...อ่านต่อ

yimsiam
22 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวกั้งชื่อดังย่านบ้านเพขึ้นห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำใสทะเล, เส้นหมี่ต้มยำมีกั้ง

ถ้าใครมาบ้านเพร้านนี้เป็นอีกร้านที่ขึ้นชื่อมานานมาก และยังเป็นร้านที่เคยเข้าห้างดังช่วงนึงก่อนหน้า รอบนี้ได้มากินร้านดั้งเดิมร้านตั้งริมถนนข้างในเป็นรีสอร์ทร่วมด้วย ตอนไปช่วงบ่ายแก่จอดรถริมทางเข้าร้านแต่ข้างในน่าจะมีที่จอด บรรยากาศร้านตกแต่งร่มรื่น เมนูเน้นก๋วยเตี๋ยวและมีจานเดียวร่วมด้วย สั่งก๋วยเตี๋ยวเครื่องใช้วัตถุดิบดี ราคาค่อนมาทางสูงแต่ถือว่าคุ้มค่ารสชาติใช้ได้ #WongnaiThaiSpecialist #Guay...อ่านต่อ

LookplA
27 ก.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวกั้งต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของบ้านเพ เป็นแบบ น้ำข้นมันกุ้ง น้มยำน้ำใส แห้ง หรืออาหารตามสั่งอื่นๆก็มีค่ะ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นมันกุ้ง กั้ง ทะเล(180) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ต้มยำน้ำข้นมันกุ้งคักๆหน่อยรสชาติเปรี้ยวนำ เผ็ดตาม พอตัดรสกันได้อยู่ -เครื่อง กั้ง ลูกชิ้น กุ้ง เกี๊ยวปลา สดอยู่ -บะหมี่เส้นใหญ่เหนียวนุ่มดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.8k16.8k
5 ธ.ค. 2022
ต้นตำรับ กั้งบ้านเพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้น, ข้าวผัดกั้ง

มาถึงบ้านเพ ระยอง เลยแวมาทานกั้งบ้านเพ ร้านเมนูเยอะกว่าสาขาที่มีที่กรุงเทพ ร้านนี้มีที่จอดรถสบายในร้าน มีที่นั่งค่อนข้างเยอะทีเดียว อย่างเรามาเป็นกรุ๊ปใหญ่ก็มีที่นั่งรวมกันได้เพียงพอ ส่วนของอาหาร ก๋วยเตี๋ยวออกเร็วดี แต่ถ้าเป็นอาหารอื่นๆ โดยเฉพาะผัดๆ ผ่านกระทะ จะต้องรอหน่อย - ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ โดยรวมกั้งแกะมาดี กุ้งตัวใหญ่ ชอบสุดคือลูกชิ้นปลา ร้านปรุงรสต้มยำมาอร่อยดีด้วย - ข้าวผัดกั้ง ข้าวผัดปู ข...อ่านต่อ

Do D
22 ก.พ. 2022
ได้มาหม่ำที่ต้นตำหรับซักที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกั้งดอง

เคยกิรเฉพาะสาขาที่กรุงเทพฯ ครั้งนี้ได้ลองถึงถิ่นซักทีที่ระยอง เมนูที่หม่ำครั้งนี้ ผัดไทยกั้ง ได้กั้งมา 3 ตัว รสเปรี้ยวหวานอร่อยพอใช้ได้ ห่อหมกบ้านเพ รสเผ็ดปานกลาง กินแล้วไม่รู้ว่าเป็นเนื้อกั้ง 1 จานมี 4 กระทง เครื่องแกงหอมดี ยำกั้งดอง จานนี้อร่อยกั้งเนื้อสด ส้มตำกะปิกั้งดอง จานนี้ก็แซ่บใช้ได้นะดูเพิ่มเติม