- รีวิว Yellow Bird Club

รีวิว Yellow Bird Club
9 ส.ค. 2019
อุดรฯไม่เคยหลับไหล ค่ำคืนไหนต้องการไหลต่อ Yellow Bird Club รอคุณอยู่
ราตรีนี้ยังยาวนาน Yellow Bird Club แหล่งรวมคนนอนดึก มาสนุกกับดนตรีมันส์ๆ ดิ้นกระจาย บรรยากาศเต็มไปด้วย แสง สี เสียง สาวๆ หนุ่มๆ และคนหลงทาง พนักงานบริการดีเยี่ยม คนเยอะขนาดไหนก็ไม่มีตกหล่น เครื่องดื่มมีทุกชนิดให้เลือกตามอัธยาศัย ทำตัวตามสบาย สนุกให้เต็มที่ ชีวิตเป็นของเรา เราเลือกได้

7 ม.ค. 2018
เป็นผับแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต.. มาดูเอง ขี้เกลียดพิมพ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซดา, น้ำ, เหล้า
คนเยอะดี..................................... ไม่รุ้จะพิมพ์อะไร...................................... เรื่องแบบนี้ต้องตัดสินเอง..................................... บอกอะไรไม่ได้หรอก.....................................ดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณคาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ